Thể thao

Messi suýt chút nữa trở thành học trò Mourinho

Nhà báo Gianluca di Marzio tiết lộ, siêu sao Lionel Messi từng suýt rời Barcelona để chuyển đến Chelsea vì muốn làm học trò Jose Mourinho.

Những hợp đồng thành công và thất bại tiêu biểu của Klopp tại Liverpool / Aston Villa, "rũ bùn" đứng dậy chói sáng

Messi suýt chút nữa trở thành học trò Mourinho
Messi và Mourinho.

Ở mùa giải 2003/04, Jose Mourinho sau khi giúp Porto vượt qua hàng loạt đối thủ hùng mạnh để vô địch Champions League đã chuyển tới dẫn dắt Chelsea - CLB vừa được tỷ phú Roman Abramovich mua lại và đang được đầu tư mạnh mẽ để lật đổ sự thống trị của Man United và phần nào đó là Arsenal.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca di Marzio, ngay khi ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge, bản thân Jose Mourinho đã rất muốn chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona.

Giữa Mourinho và Messi thậm chí đã nói chuyện với nhau về tương lai tại Chelsea. Tuy nhiên, cuối cùng tuyển thủ Argentina đã đổi ývà gắn bó với đội bóng xứ Catalan đến thời điểm này.

Gianluca di Marzio quả quyết: “Một trong những thương vụ chưa được biết là việc Lionel Messi sang Chelsea không thành công. Năm 2004, cậu ấy đã tiến rất gần đến việc gia nhập Chelsea vì muốn được làm việc với Jose Mourinho.

Cả 2 đã trao đổi với nhau rất nhiều.Đó là lần đầu tiên Messi quyết định rời Barca. Vào thời điểm đó, Messi đã tiến gần đến việc gia nhập Chelsea của Roman Abramovich và Mourinho".

 

Đến mùa Hè 2020, Messi suýt chút nữa cũng rời Barcelona nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại. Cuối tháng 9 vừa qua, Messi thừa nhận mình đã mắc sai lầm và muốn mọi chuyện trôi vào quá khứ, đồng thời kêu gọi câu lạc bộ và người hâm mộ đoàn kết.

Messi nói rằng Barcelona sẽ mạnh hơn nếu mọi người cùng làm việc để giúp câu lạc bộ thành công: "Sau rất nhiều bất đồng, tôi muốn kết thúctất cả. Chúng tôiphải đoàn kết với tư cách là những người hâm mộ Barcelona và tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm