Thể thao

NAKYDACO sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Game 31

DNVN - Hoà cùng không khí sôi động của SEA Games 31, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tân Bình (NAKYDACO) đã đồng hành và cùng cổ vũ cho các vận động viên các bộ môn chinh phục những thành tích tốt nhất.

Giải ngân vốn ODA: Cần sự hài hòa về thủ tục với các nhà tài trợ / ADB nâng tham vọng tài trợ khí hậu giai đoạn 2019-2030 lên 100 tỉ USD

Được thành lập năm 1971, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, NAKYDACO đã trở thành một thương hiệu dầu ăn được tin cậy. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công cho thương hiệu NAKYDACO đó chính là chữ tín, sự chân thành, nhiệt huyết trong văn hóa kinh doanh.

Với tinh thần nhiệt huyết không ngừng phát triển lớn mạnh, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, NAKYDACO đã đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

NAKYDACO tài trợ hệ thống bảng led trên sân vận động.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, hoà cùng không khí sôi động của SEA Games 31, NAKYDACO đồng hành và cùng cổ vũ cho các vận động viên các bộ môn chinh phục những thành tích tốt nhất cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm, hừng hực khí thế, niềm tin của người Việt Nam vào thành công của các đội tuyển.

Theo đó, NAKYDACO đã tài trợ hệ thống bảng led trên sân vận động diễn ra nội dung thi đấu các bộ môn của SEA Games 31.

NAKYDACO cũng như toàn thể người hâm mộ hi vọng đoàn thể thao Việt Nam sẽ phát huy cao nhất khả năng, kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra với một tinh thần vững vàng, ý chí quyết tâm, khát vọng cống hiến, sẵn sàng bước vào cuộc quyết đấu vì vinh quang và màu cờ sắc áo của Tổ Quốc.

Đóng góp của NAKYDACO không chỉ lan toả tình yêu thể thao mà còn lan tỏa được những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Việt Nam tới bạn bè khu vực.

Hà Anh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm