Thể thao

Nam Định chính thức có Hữu Tuấn, sắp công bố thêm 3 ngôi sao

Trang chủ của CLB Nam Định vừa công bố chiêu mộ thành công trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Nhiều khả năng đội chủ sân Thiên Trường sẽ sớm công bố thêm ít nhất 3 tân binh.

HLV Southgate không chắc Sterling sẽ tiếp tục thi đấu ở World Cup 2022 / Tứ đại anh hào vào tứ kết World Cup: Siêu kinh điển Anh vs Pháp còn căng hơn Hà Lan vs Argentina

Trang chủ của CLB Nam Định xác nhận chiêu mộ thành công Nguyễn Hữu Tuấn từ HAGL. Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Hữu Tuấn sẽ gia nhập đội chủ sân Thiên Trường từ mùa giải 2023, sau khi bày tỏ nguyện vọng ra đi tới ban lãnh đạo HAGL.

Cả phía Nam Định và Hữu Tuấn đều không tiết lộ về chi tiết hợp đồng nhưng theo một số nguồn tin, trung vệ 30 tuổi sẽ nhận lương 40 triệu đồng/tháng, kèm theo khoản phí lót tay được cho là 1 tỷ đồng/năm. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm.

Nam Định công bố tân binh Hữu Tuấn

Ở mùa giải 2022, Hữu Tuấn vẫn chơi khá tốt dù thành tích chung của HAGL không thực sự ấn tượng. Trung vệ sinh năm 1992 chơi chắc chắn, dày dặn kinh nghiệm trận mạc. Anh hứa hẹn sẽ giúp nâng tầm hàng thủ của Nam Định, nhất là khi đội bóng này vừa nói lời chia tay Phạm Mạnh Hùng.

Sáng nay 5/12, Nam Định cũng đã công bố việc chiêu mộ thành công thủ môn Trần Nguyên Mạnh theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngoài Hữu Tuấn và Nguyên Mạnh, dự kiến Nam Định sẽ công bố thêm loạt tân binh trong ít ngày tới.

Ở buổi tập chiều nay trên sân Thiên Trường của Nam Định đã có sự xuất hiện của 3 cầu thủ Hồ Khắc Ngọc, Hoàng Văn Khánh và Nguyễn Trọng Đại. Bộ 3 này rất có thể sẽ được công bố chính thức là tân binh của Nam Định trong tuần này.

Hồ Khắc Ngọc, Hoàng Văn Khánh và Nguyễn Trọng Đại đã có mặt tại Thiên Trường

 

Ngoài ra, Nam Định cũng đang tiến gần tới chữ ký của Văn Thanh và Hồng Duy, bộ đôi này về cơ bản đã đồng ý với lời đề nghị từ Nam Định. Hiện chưa có thỏa thuận nào được chốt lại do Văn Thanh và Hồng Duy vẫn phải chờ ý kiến từ đội bóng chủ quản HAGL.

Có kẻ đến phải có người đi, ở chiều ngược lại, Nam Định đã chia tay một loạt cầu thủ như Đinh Xuân Việt, Vũ Thế Vương, Phạm Mạnh Hùng, Phan Văn Hiếu, 2 ngoại binh Rodrigo và Alisson, cầu thủ nhập tịch Kizito.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm