Thể thao

Ngắm chiếc du thuyền giá 4 triệu USD của võ sĩ Conor McGregor

Cuối tháng 7 vừa qua, võ sĩ Conor McGregor đã đăng tải hình ảnh chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar 63 của anh trên trang Instagram cá nhân và cho biết nó sắp được hạ thủy.

Man United chạm đáy thất vọng & lịch trình khủng khiếp trước mặt / Nội bộ PSG lục đục: Mbappe cáo buộc không được Neymar chuyền bóng

Ngôi sao MMA Conor McGregor đăng tải hình ảnh chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar 63 trị giá 4 triệu USD của anh trên Instagram và cho biết nó đã sẵn sàng hoạt động. Mẫu du thuyền này được McGregor đặt hàng từ tháng 10/2020, chỉ 3 tháng sau khi nó được giới thiệu.

Mẫu du thuyền của Conor McGregor đang chuẩn bị được hạ thủy tại Los Angeles, nơi anh điều trị chấn thương sau trận đấu với Dustin Poirier. Để đặt hàng được du thuyền này, võ sĩ 33 tuổi đã đến tận trụ sở của The Italian Sea Group, Italy, mọi yêu cầu về cá nhân hóa trên du thuyền của McGregor được thảo luận tại đó.

Chiếc Lamborghini Tecnomar 63 của McGregor có màu sơn xanh lá. Du thuyền có giá tiêu chuẩn 3,5 triệu USD, nhưng McGregor đã chi thêm 500.000 USD cho những tùy chọn cá nhân hóa.

Mẫu du thuyền này là kết quả từ sự hợp tác giữa thương hiệu du thuyền Tecnomar và hãng siêu xe Lamborghini. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini Sìan FKP 37.

 

Kết cấu thân tàu được làm bằng sợi carbon, vật liệu thường được sử dụng để chế tác những mẫu siêu xe Lamborghini, giúp cho du thuyền này có thể lướt trên mặt nước một cách êm ái.

Ở nội thất của du thuyền, cách xây dựng và bố trí hướng tới thiết kế truyền thống của Lamborghini, với các đường nét sắc cạnh, hình lục giác và chất liệu bóng bẩy.

Ghế bọc chất liệu Carbonskin dẻo, nhẹ hơn da lộn. Khoang lái có vô lăng và nút khởi động giống với những siêu xe Lamborghini.

 

Chỉ có tổng cộng 63 chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar 63 được sản xuất trên toàn thế giới. Chiếc của Conor McGregor là mẫu thứ 12 được hạ thủy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm