Thể thao

Người đại diện úp mở đưa Jorginho tái ngộ Sarri tại Juventus

Theo người đại diện của Jorginho, cầu thủ người Italia hoàn toàn có thể trở lại Serie A trong màu áo Juventus và một lần nữa làm việc cùng HLV Sarri.

Đọ phong cách thời trang của 3 cầu thủ Việt tuổi Tý / Sancho sẽ là thế hệ 'siêu anh hùng' kế tục Messi và Ronaldo?

Theo ông Joao Santos - người đại diện của Jorginho, tiền vệ nàyhoàn toàn có khả năng rời Chelsea để chuyển sang khoác áo Juventus vào cuối mùabất chấp việc hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản vẫn còn thời hạn lên đến 3 năm.

Vào lúc này, cầu thủ người Italia đang là một trong những trụ cột quan trọng nhất trong tay HLV Frank Lampard, với 23 lần ra sân kể từ đầu mùa.

Jorginho có thể rời Chelsea để chuyển sang khoác áo Juventus vào cuối mùa.

Jorginho có thể rời Chelsea để chuyển sang khoác áo Juventus vào cuối mùa.

Trả lời phỏng vấn củaTuttomercatoweb, người đại diện Santos úp mở về việc Jorginho ra đi: "Tại sao lại không chứ? Tôi chắc chắn rằng sẽ có những lời đề nghị được gửi đến trong thời gian tới, và chúng tôi sẽ bàn thảo mọi khả năngvới Chelsea."

Dù vậy, ông vẫn khẳng định mục tiêu mà Jorginho đang hướng tới là cùng Chelsea cạnh tranhcác danh hiệu quốc nội và giành suất dự Euro 2020 cùng ĐTItalia.

"Cậu ấy muốn được dự Euro cùng ĐTQG. Đang có rất nhiều kì vọng xung quanh đội bóng của HLV Roberto Manchini, và giải đấu sắp tới sẽ là cơ hội khá tốt."

"Theo cá nhân tôi, Jorginho đang làm tốt công việc của mình tại Chelsea và tôi tin rằng sẽ có những lời đề nghị quan trọng trong thời gian tới, vì không nhiều cầu thủ đẳng cấp cao có thể làm được như cậu ấy."

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm