Người hùng Hồ Văn Ý đưa ĐT Futsal Việt Nam đến với VCK Futsal châu Á 2022
ĐT futsal Việt Nam tạo 'địa chấn', giành quyền vào vòng 1/8 World Cup / Thua sát nút, ĐT futsal Việt Nam chia tay World Cup trong tự hào
Bước vào trận tranh hạng 3 giải Futsal Đông Nam Á 2022,ĐT Futsal Việt Nam hướng đến chiến thắng không chỉ vì vị trí thứ 3 chung cuộc mà còn vì tấm vé dự Futsal châu Á 2022.
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang rất quyết tâm nhưng vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của đối thủ. Các cầu thủ Myanmar với thể lực tốt đã chơi áp sát khiến các cầu thủ Việt Nam vất vả.
Phải đến phút 29,ĐT Futsal Việt Nam mới vượt lên dẫn trước khi Hồ Văn Ýném bóng phát động tấn công tốt để Thịnh Phát xử lý khéo léo, loại bỏ hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm tung lưới Myanmar.
Dù vậy, Myanmar đã chơi power play trong những phút cuối và có bàn gỡ 1-1 khi trận đấu chỉ còn 37 giây do công củaKhin Zaw Lin để đưa trận đấu vào loạt luân lưu 6m.
Ảnh: VFF.
Ở loạt đá này, thủ môn Hồ Văn Ý đã cản phá 2 quả đá củađối thủ, góp phần giúpĐT Futsal Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 4-1.
Như vậy,ĐT Futsal Việt Nam đã giành vé dự VCKFutsal châu Á 2022 diễn ra ở Kuwait vào tháng 9 năm nay.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hàng xóm của ĐT Việt Nam biến động lớn, HLV Kim Sang-sik có đối thủ mới trước Vòng loại Asian Cup 2027
VFF 'ngó lơ' SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam chính thức chốt sân nhà mới tại vòng loại Asian Cup 2027
CAHN gây thất vọng, HLV Polking phản ứng bất ngờ về Nguyễn Filip
Không phải 18 tỷ đồng, Văn Quyết có thể nhận tới 21 tỷ đồng tiền lót tay từ CLB Hà Nội
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay, HLV Kim Sang Sik vẫn ngại 1 điều