Thể thao

Những CLB thể thao trả lương cao nhất thế giới: Barca vô đối!

​Theo thống kê từ Global Sports Salaries, ​Barcelona đang là đội đứng đầu danh sách những câu lạc bộ thể thao trả lương cao nhất thế giới.

Đội hình tân binh gây thất vọng nhất châu Âu nửa đầu mùa giải 2019-2020: Real áp đảo / Đội hình tiêu biểu vòng 20 Premier League: Vinh danh Maguire, Martial

Thống kê từ Global Sports Salaries, đội bóng xứ Catalan đang đứng đầu danh sách những câu lạc bộ thể thao trả lương cao nhất cho cầu thủ. Được biết, mức lương trung bình của mỗi cầu thủ đội Một Barca phải nhận lên đến 12,8 triệu USD.

Lionel Messi

Lionel Messi

Trong đó, Lionel Messi là cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất, lên đến 65 triệu USD/năm.

Xếp ở vị trí thứ 2 sau Barca là đại kình địch Real Madrid. Được biết, mức lương trung bình của mỗi cầu thủ đội Một Real phải nhận là 11,6 triệu USD.

Xếp thứ 3 là Juventus. Đội bóng thành Turin phải chi trả trung bình 10,54 triệu USD cho mỗi cầu thủ. Đây là bước tiến vượt bậc bởi ở mùa trước, Juventus chỉ xếp thứ 9 ở hạng mục này.

TOPSHOT-FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-SASSUOLO

Trong Top 10 câu lạc bộ thể thao trả lương cao nhất, những đội bóng rổ đến từ giải NBA chiếm đa số trong danh sách với 7/10 vị trí. Ba đội chịu chi nhất là Oklahoma City Thunder, Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors đều đạt mức lương trung bình trên 10 triệu USD cho mỗi cầu thủ.

Năm ngoái, Barcelona cũng là đội dẫn đầu danh sách các đội thể thao chi trả lương cao nhất với 13,7 triệu USD cho mỗi cầu thủ.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm