Thể thao

Oezil quyết không rời Arsenal, sẵn sàng 'ngồi mát ăn bát vàng' thêm 1 năm

Người đại diện của tiền vệ Mesut Oezil, ông Erkut Sogut tuyên bố thân chủ mình không có ý định rời Arsenal trước khi hết hợp đồng vào tháng 6/2021.

M.U sẵn sàng mua Vinicius với giá 'khủng' / Messi tiết lộ người khiến anh khâm phục nhất

Oezil lúc này đang là cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Arsenal, khi đều đặn mỗi tuần nhận 350.000 bảng. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Đức với Pháo thủ thành London còn thời hạn đến tháng 6/2021 và giao kèo giữa đôi bên không có điều khoản gia hạn thêm.

Bất chấp tương lai bất ổn tại Arsenal, người đại diện của Oezil khẳng định thân chủ của mình quyết không rời sân Emirates và sẵn sàng "ngồi mát ăn bát vàng" cho tới khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Tuyên bố này đồng thời cũng chấm dứt những tin đồn về việc cựu tiền vệ Real sẽ chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Fenerbahce mùa giải này.

Tiền vệ Mesut Oezil (số 10)

Tiền vệ Mesut Oezil (số 10)

"Mesut có hợp đồng một năm. Sẽ không có thay đổi về vấn đề này. Vì thế, những gì xảy ra tiếp theo, thời gian sẽ trả lời. Oezil sẽ bước sang tuổi 32 và sẽ còn vài năm trong sự nghiệp chơi bóng", ông Sogut chia sẻ.

"Oezil và gia đình cậu ấy sẽ đưa ra quyết định. Đó sẽ là điều tốt nhất cho tất cả. Tôi không thể nói về Mesut và Fenerbahce, vì tôi không có quyền nói về vấn đề này theo nguyên tắc bảo mật", người đại diện của Oezil nói thêm.

Quyết định của Oezil chắc chắn sẽ khiến NHM cũng như BLĐ đội bóng không hài lòng. Trước đó, chính cầu thủ người Đức đã cầm đầu nhóm 4 ngôi sao của Arsenal từ chối giảm lương để hỗ trợ đội bóng trong cuộc khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra.

Clip các bàn thắng đẹp

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm