Thể thao

Ông chủ Chelsea phải vay tiền để trang trải cuộc sống

Do bị chính phủ Anh phong tỏa tài sản nên ông chủ Chelsea là Roman Abramovich đang gặp khó khăn về tài chính. Tình cảnh của nhà tài phiệt người Nga bi đát tới mức ông thậm chí đã phải kêu gọi sự trợ giúp từ những người bạn giàu có của mình.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 / Benzema lập hat-trick, Real xé nát Chelsea

Ông chủ Chelsea phải vay tiền để trang trải cuộc sống
Roman Abramovich

Theo tờ The Sun, Abramovich đang chạy đôn chạy đáo để hỏi vay mỗi người khoảng 1 triệu bảng. Đây là con số lớn với nhiều người, nhưng nó cũng chỉ đủ giúp người đàn ông quyền lực nhất ở Chelsea trang trải cuộc sống trong ngắn hạn.

Là tỷ phủ có cuộc sống xa hoa, Abramovich cần khoảng 600.000 bảng mỗi tuần để duy trì sự ổn định. Phần lớn trong số này được ông dùng cho việc trả lương những người thân cận mình. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai đồng ý cho Abramovich vay tiền.

Điều khiến những người bạn của Abramovich lo ngại là ông chủ Chelsea bây giờ không có tài sản đảm bảo do bị chính phủ Anh "đóng băng" tài chính. Bên cạnh đó, họ cũng không rõ liệu có gặp rắc rối với luật pháp quốc tế hay không nếu đứng ra trợ giúp cho Abramovich.

Sở dĩAbramovich lâm vào tình cảnh như hiện nay là do chính phủ Anh cho rằng ông có mối quan hệ mật thiết vớiVladimir Putin, tổng thống Nga ra lệnh tấn công nước láng giếng Ukraine khiến tình hình ở Đông Âu trở nên căng thẳng. TuyAbramovich một mực quả quyết mình không dính líu đến Putin, nhưng rút cục ông vẫn phải rao bán Chelsea và đang hy vọng giao dịch sẽ sớm được hoàn tất.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm