Phát hiện ca dương tính thứ 5, Liverpool thành ổ dịch Covid-19
Real Madrid: Zidane "nghiện" xoay tua vì ám ảnh thể lực / Thiago sẽ trở lại ở trận derby Merseyside

Theo truyền thông Anh, Keita nhiễm Covid-19 ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia đang diễn ra, và sẽ phải tự cách ly để điều trị. Như vậy, tiền vệ người Guinea sẽ không thể ra sân cho Liverpool trong trận derby Merseyside với Everton vào cuối tuần này.
Việc Keita dương tính với Covid-19 thực sự đã biến Liverpool thành ổ dịch, bởi trước đó nhà ĐKVĐ Premier League đã ghi nhận 4 trường hợp nhiễm bệnh gồm Kostas Tsimikas, Thiago, Mane cùng Shaqiri. Trong số này, Thiago đã trải qua 10 ngày cách ly nên có thể sẽ kịp tái xuất ở trận cầu trước Everton.
Cho tới thời điểm hiện tại, Thiago mới đá một trận cho Liverpool kể từ khi gia nhập CLB vào hè 2020, đó là ở chiến thắng 2-0 trước Chelsea tại vòng 3 Premier League.
Trong khi đó, Shaqiri đã âm tính với Covid-19 sau quãng thời gian điều trị, và mới đây cựu cầu thủ của của Stoke đã ra sân cho Thụy Sỹ trong trận thua Tây Ban Nha 0-1 tại Nations League 2020/21.
Hiện tại, HLV Juergen Klopp hi vọng mũi nhọn chủ lực Mane sẽ kịp hồi phục để ra sân trước Everton. Trong thất bại không tưởng 2-7 trước Aston Villa vừa qua, The Reds đã cho thấy rõ sự bế tắc trên hàng công khi thiếu vắng Mane, và điều này cần được giải quyết.
Lúc này, Liverpool đang xếp thứ 5 ở Premier League 2020/21 với 9 điểm sau 4 lượt trận.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HAGL lao dốc, bầu Đức sẽ thay người cầm sa bàn?
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
Bao giờ Phù Đổng Ninh Bình lên hạng, Công Phượng lại phải chơi ở hạng Nhất?
HLV Roland hé lộ mục tiêu của U17 Việt Nam tại giải U17 châu Á 2025
VFF báo tin vui về chấn thương của Xuân Son và Tấn Tài