Thể thao

Pulisic có thể sang MU với một điều kiện

Giới truyền thông Anh loan tin, BLĐ CLB Chelsea có thể sẽ để tiền vệ Christian Pulisic chuyển sang khoác áo Man United theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, họ chỉ làm như vậy với điều kiện cầu thủ người Mỹ phải gia hạn hợp đồng với The Blues.

Ronaldo và 4 trụ cột yêu cầu BLĐ MU mang về thêm các tân binh / Chuyển nhượng 17/8: Man United nhắm mua Caicedo

Pulisic có thể sang MU với một điều kiện
Christian Pulisic

Theo tờ Daily Mail, ông chủ mới của Chelsea là Todd Boehly thật ra muốn bán Pulisic hơn. Dù vậy, ông cũng để ngỏ khả năng để cầu thủ người đồng hương ra đi theo dạng cho mượn trong trường hợp các bên đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Pulisic hiện vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Theo đề xuất của Boehly, nếu gia hạn với Chelsea thì Pulisic có thể gắn bó với sân Stamford Bridge đến tận năm 2028. Pulisic là tuyển thủ quốc gia Mỹ từng có thời gian chơi bóng ở Đức trong màu áo CLB Borussia Dortmund.

Năm 2019, cầu thủ 23 tuổi này được Chelsea mua về với mức giá xấp xỉ 58 triệu bảng. Tuy có giá cao như vậy, song Pulisic chưa thể hiện được gì nhiều ở Chelsea. Do HLV Thomas Tuchel chỉ sử dụng Pulisic một cách hạn chế, Pulisic cũng đang muốn chuyển sang bến đỗ mới mà ở đó anh được thi đấu thường xuyên hơn.

MU được đánh giá là đội bóng thể thể đáp ứng nguyện vọng này. Trong bối cảnh World Cup 2022 đang đến gần, lời đề nghị của Quỷ đỏ giống như một chiếc "phao cứu sinh" dành cho Pulisic. Vấn đề với Pulisic là MU mới chỉ đề nghị mượn chứ không phải mua đứt anh, trong khi phía Chelsea chỉ sẵn sàng cho mượn cầu thủ mang áo số 10 nếu các bên ký thỏa thuận mới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm