Quang Hải: 'Đây là bài học của Bùi Tiến Dũng'
AFC: “Quang Hải là một trong số những tên tuổi lớn nhất ở VCK U23 Châu Á 2020” / Thanh Thịnh tiết lộ về chấn thương, chia sẻ điều lo ngại của Quang Hải với các đội bóng Tây Á

Sau trận đấu, anh nhận được sự động viên của các đồng đội. Đội trưởng Nguyễn Quang Hải của U23 Việt Nam chia sẻ: "Toàn đội cảm thấy khá tiếc nuối về kết quả. U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm dù kết quả không được tốt. Với Bùi Tiến Dũng, đây sẽ là bài học để cậu ấy hoàn thiện bản thân. Sai lầm trong bóng đá là không thể tránh khỏi".

Anh nói thêm: "Không giành được kết quả tốt nhưng HLV Park Hang Seovẫn luôn động viên và khích lệ tinh thần toàn đội. Đây là giải đấu trẻ và toàn đội sẽ phải tích cực hoàn thiện bản thân hơn nữa, đồng thời hướng đến những mục tiêu tiếp theo".
Đây là trận đấu cuối cùng của các đội tuyển Việt Nam trong năm 2020. Suốt 11 tháng còn lại, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ hướng đến 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022. Nếu đi tiếp, ĐT Việt Nam sẽ có 1-2 trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup trước khi bước vào AFF Cup 2020 với mục tiêu bảo vệ chức vô địch.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HAGL lao dốc, bầu Đức sẽ thay người cầm sa bàn?
Quế Ngọc Hải bất ngờ được FIFA so sánh với bạn cực thân của Ronaldo
Bao giờ Phù Đổng Ninh Bình lên hạng, Công Phượng lại phải chơi ở hạng Nhất?
HLV Roland hé lộ mục tiêu của U17 Việt Nam tại giải U17 châu Á 2025
VFF báo tin vui về chấn thương của Xuân Son và Tấn Tài

HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ dẫn dắt đội hạng Nhì