Thể thao

Quang Hải nói gì sau khi chính thức đầu quân cho Pau FC?

Quang Hải đáp ứng thủ tục cuối cùng về y tế chiều 29/6, trở thành tân binh của đội bóng đang chơi ở Ligue 2. Anh lập tức chia sẻ ngay sau khi trở thành cầu thủ của Pau FC.

Đàm phán đột phá, MU tiến gần chữ ký của De Jong / PSG mời Juventus mua Neymar

Quang Hải nói gì sau khi chính thức đầu quân cho Pau FC
Quang Hải

Buổi kiểm tra của Quang Hải hoàn tất vào lúc 14h30 (tức 19h30 giờ Hà Nội) tại đại bản doanh của CLB ở quận Pau (tỉnh Pyrénées-Atlantiques, cách Paris khoảng 800 km về phía nam).

Cầu thủ sinh năm 1997 đạt các yêu cầu về y tế, đủ điều kiện kích hoạt hợp đồng với Pau FC. Ngay sau đó, Pau FC cũng đã đăng tải video kéo dài 19 giây, tượng trưng cho số áo của Quang Hải.

Phát biểu sau khi hoàn thành kiểm tra y tế, Quang Hải chia sẻ: “Hải đã kiểm tra y tế tại Pau Football Club vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ. Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau FC kể từ giờ phút này.Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào.

Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi!”

Quang Hải sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Pau FC. Tuy nhiên, trong hợp đồng có điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm nữa. Đồng nghĩa, số năm tối đa trong giao kèo hiện tại giữa Pau FC và Quang Hải lên tới 3 năm. Cũng đích thân Chủ tịch Bernard Laporte Fray và HLV trưởng Didier Tholot đã đã phân tích kỹ về khả năng của Quang Hải thông qua các clip anh thi đấu cho tuyển VN, CLB Hà Nội và cho rằngHải là mẫu cầu thủ mà Pau FC đang cần.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm