Thể thao

Rangnick sẽ được thưởng 8 triệu bảng nếu kéo Haaland tới MU

Nếu Ralf Rangnick có thể tác động khiến Erling Haaland tới Man United, tân HLV của Quỷ đỏ sẽ được thưởng lớn.

Rangnick lần đầu xuất hiện tại MU nhưng Carrick vẫn chưa nói chuyện một phút nào / Tin chuyển nhượng 2/12: Lewandowski tìm đường sang Real Madrid

Rangnick sẽ được thưởng 8 triệu bảng nếu kéo Haaland tới MU
Rangnick sẽ được thưởng 8 triệu bảng nếu kéo Haaland tới MU

Rangnick không hề lạ lẫm Haaland. Chính chiến lược gia 63 tuổi là người có tác động lớn để chân sút người Na Uy gia nhập tập đoàn Red Bull thông qua bến đỗ Salzburg - bước đệm quan trọng để Haaland chuyển tới Dortmund như hiện nay.

Rangnick có mối quan hệ khá thân thiết với cha của Erling, ông Alf-Inge Haaland. Cùng với đó, Rangnick cũng chẳng lạ gì "siêu cò" Mino Raiola - người đại diện của trung phong sinh năm 2000. Chính vì thế, MU muốn lợi dụng tầm ảnh hưởng của Rangnick để kéo Haaland về Old Trafford.

Đương nhiên, Rangnick sẽ không thiệt chút nào. Theo Bild, nếu "môi giới" thành công Haaland về Manchester, cựu HLV của RB Leipzig sẽ được thưởng nóng 8 triệu bảng - số tiền này tương đương với một năm lương của ông tại Old Trafford - một con số khổng lồ.

Cơ hội để MU chiêu mộ Haaland sẽ tới vào mùa hè 2022. Khi đó, điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu euro (64 triệu bảng) của anh với Dortmund có thể được kích hoạt. Đây là số tiền thấp hơn nhiều so với đòi hỏi của Dortmund cho Haaland lúc này, khoảng 150 triệu bảng.

Đương nhiên, cơ hội cũng là dành cho những đối thủ khác như Chelsea, Bayern hay Barcelona. Quyết định vẫn hoàn toàn nằm ở phía cầu thủ 21 tuổi. Do đó, cuộc chiến thực tế sẽ là đội nào có mối quan hệ tốt hơn, đủ sức thuyết phục Haaland hơn mà thôi.

 

Nếu MU đơn thương độc mã, họ không có nhiều khả năng thành công bởi mối quan hệ với Raiola vẫn rất xấu xung quanh trường hợp của Paul Pogba. Nhưng với sự giúp sức của Rangnick, cơ hội cho Quỷ đỏ khả thi hơn rất nhiều.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm