Thể thao

Rộ tin đồn HLV Park Hang-seo muốn nhập tịch, VFF nói gì?

LĐBĐ Việt Nam lên tiếng về thông tin HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch.

MU có thể sở hữu cả Haaland lẫn Sancho / Man United và Haaland nên thuộc về nhau

Hôm nay, trên các trang truyền thông đưa tin HLV Park Hang-seo đã nói với HLV Mai Đức Chung rằng ông muốn nhập quốc tịch Việt Nam và "phải làm bằng được trong thời gian tới" trong cuộc gặp mặt, chúc Tết với lãnh đạo VFF.

Dù nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gặt hái rất nhiều thành công cùng ĐT Việt Nam trong những năm qua, bản thân ông cũng rất yêu mến đất nước này, nhưng thông tin trên vẫn khiến người hâm mộ xôn xao.

HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo.


Chia sẻ với Tiền Phong, một lãnh đạo cấp cao của VFF khẳng định: "Đây là vấn đề quan trọng và hết sức nghiêm túc nên chúng tôi hy vọng báo chí cũng như người hâm mộ không đồn đoán, suy luận trước những thông tin không chính thức.

VFF đánh giá rất cao những đóng góp của HLV Park Hang Seo cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên việc nhập quốc tịch liên quan đến rất nhiều vấn đề, trước hết phải xuất phát từ HLV Park Hang Seo. Vấn đề này cũng không thuộc thẩm quyền của VFF”.

Hiện tại HLV Park Hang-seo đang cùng các cộng sự chuẩn bị cho kế hoạch tham gia Vòng loại Wolrd Cup. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào cuối tháng Năm, sau đó sẽ sang UAE thi đấu 3 trận còn lại gặp Indonesia, Malaysia và UAE từ ngày 7 đến 15/6.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm