Thể thao

Ronaldinho chấp nhận trả 1,6 triệu USD để được quản thúc tại khách sạn

Sau 32 ngày bị giam giữ, cựu cầu thủ Barca đã được chấp thuận cho tại ngoại và chịu quản thúc tại khách sạn nhờ đóng khoản tiền bảo lãnh "khủng".

Top 10 hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới năm 2020: Jordi Alba, Robertson góp mặt / Top 5 cầu thủ có hiệu suất ghi bàn tốt nhất châu Âu mùa giải 2019-2020: Messi vắng mặt, Ronaldo bét bảng

Hôm 5/3 vừa qua, Ronaldinho cùng anh trai bất ngờ bi cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này.

Sau 32 ngày chịu giam giữ, vừa qua ngôi sao người Brazil đã được tại ngoại, chịu quản thúc tại một khách sạn địa phương nằm cách nhà tù khoảng 3 km. Để nhận được sự phê duyệt từ thẩm phán Gustavo Amarilla, Ronnie đã phải chấp nhận đóng một khoản tiền bảo lãnh lên đến 1,6 triệu USD.

Ronaldinho.

Ronaldinho.

Ronaldinho và anh trai Assis được mời đến Paraguay để tham dự một sự kiện quảng bá. Trong quá trình lưu trú tại Resort Yacht & Golf Club, họ bị phát hiện đã sử dụng hộ chiếu giả và lập tức bị chính quyền "sờ gáy".

"Văn phòng Tổng chưởng lý đã ban hành lệnh bắt giữ, buộc tội cầu thủ Ronaldinho sử dụng hộ chiếu giả và cần phải bị giam giữ ngay tức thời", Bộ Nội vụ Paraguay ghi rõ trong một tuyên bố.

Theo các luật sư của Ronaldinho, hộ chiếu của thân chủ được chuẩn bị bởi một doanh nhân kiêm nhà tài trợ cho chuyến đi lần này. Và theo họ, "Rô vẩu" cùng anh trai đã không nhận thức được mức độ sai trái của sự việc.

Trong thời gian vừa qua, dù đang vướng vào vòng lao lý, nhưng cựu tiền đạo Barcelona vẫn luôn tươi cười và tỏ rõ sự lạc quan về mọi việc.

 

Ronaldinho từng được phát hiện thoải mái... nhậu nhẹt, ký tặng người hâm mộ sau song sắt và thậm chí, anh còn tham gia một giải futsal để "rinh" vê giải thưởng là... một con lợn quay nặng 16 kg.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm