Thể thao

Ronaldo chiếm ngôi vị độc tôn về tầm ảnh hưởng trong làng thể thao thế giới

Một nghiên cứu cho kết quả siêu sao Cristiano Ronaldo của Man United chính là ngôi sao thể thao có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Liverpool bán Mane, lời cảnh báo cho thái độ vùng vằng của Salah / Lukaku lọt vào đội hình 'bom xịt' đắt giá nhất lịch sử Premier League

Ronaldo chiếm ngôi vị độc tôn về tầm ảnh hưởng trong làng thể thao thế giới

Tiền đạo 37 tuổi Cristiano Ronaldo của Manchester United vẫn là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng thể thao nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc bất chấp rào cản tuổi tác.Điều đó thể hiện rõ ở số lượng lượt tìm kiếm thông tin trên internet.

Cụ thể, từ khoá Ronaldo dẫn đầu với 11 triệu lượt tìm kiếm/tháng, bỏ rấtxa người xếp thứ 2 là VĐV bóng bầu dụcRyan Ramczyk - 6,1 triệu lượt/tháng. Trong khi đó, chân sút Neymar của PSG xếp thứ 3 với 5,8 triệu lượt/tháng; thứ 4 làhuyền thoại NBA (Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ)LeBron James với trên, 5,3 triệu lượt/tháng.Thành viên còn lại của top 5 là siêu sao Lionel Messi (PSG)chỉ có 4,5 triệu lượt/tháng.

Các vị trísau đó lần lượt thuộc vềTom Brady (VĐV bóng bầu dục) - 4,3 triệu lượt/tháng; cặp tay đuacông thức 1 vớiLewis Hamilton (3,9 triệu lượt/tháng)và Max Verstappen (3,8 triệulượt/tháng);Aaron Rodgers (VĐ bóng bầu dục) - 3,7 triệu lượt/tháng và võ sỹ nổi tiếngConor McGregor - 3,1 triệu lượt/tháng.

Tính ra, Ronaldo, Neymar và Messi là 3 cầu thủ bóng đá lọt vào top 10ngôi sao thể thao có ảnh hưởng nhất thế giới. Bằng số lượng với môn bóng đá còn có bóng bầu dục (3). Sau đó làđua xe công thức 1 (2). Bóng rổ và võ thuật tổng hợp UFC cùng có 1 đại diện.

Ronaldo bỏ xa các VĐV khác về số lần tìm kiếm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm