Thể thao

Sáng tỏ khả năng Văn Toàn chia tay Seoul E-Land, đầu quân cho Thép Xanh Nam Định

DNVN - DJ Management - công ty đại diện của Nguyễn Văn Toàn, đã phủ nhận thông tin về việc chân sút 27 tuổi sắp chia tay Seoul E-Land để hồi hương khoác áo CLB Thép Xanh Nam Định.

Man City duyệt chi 50 triệu bảng mua tuyển thủ Nhật Bản / Tương lai của Ramsdale ở Arsenal đã kết thúc khi David Raya xuất hiện?

Văn Toàn không đầu quân cho Thép Xanh Nam Định.

Văn Toàn không đầu quân cho Thép Xanh Nam Định.

Mới đây, CLB Thép Xanh Nam Định đã thông báo về kế hoạch nhân sự chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024. Trong đó cả ý định chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn để gia tăng sức mạnh cho hàng công của đội bóng.

Tuy nhiên, DJ Management đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Đồng thời, họ cũng khẳng định rằng, Văn Toàn vẫn đang còn hợp đồng với CLB Seoul E-Land.

Công ty đại diện của Văn Toàn cho biết, hiện tại, không có kế hoạch nào để Văn Toàn trở về Việt Nam và thương lượng ký hợp đồng với CLB Thép Xanh Nam Định. Tuy nhiên, đại diện của cầu thủ này không tiết lộ thông tin về tương lai của anh tại CLB Seoul E-Land hay những bước tiến mới trong sự nghiệp của Văn Toàn.

 

Điều có nghĩa thông tin về việc Nguyễn Văn Toàn chuẩn bị ký hợp đồng với Thép Xanh Nam Định tại thời điểm hiện tại là không chính xác. Hiện vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh tương lai của tiền đạo này, và chúng ta cần đợi thêm thông tin chính thức từ bên đại diện và Seoul E-Land để hiểu rõ hơn về tình hình.

Thông báo của DJ Management có đoạn:

“Trong vài giờ qua, truyền thông Việt Nam đã đưa tin rằng Văn Toàn sẽ trở lại V.League và đã đạt thỏa thuận gia nhập Nam Định vào mùa giải 2023/24. Chúng tôi xin phép được đính chính thông tin này như sau:

 

1. Văn Toàn vẫn là cầu thủ của Seoul E-Land và sẽ tiếp tục ở lại đội bóng cho đến khi kết thúc mùa giải 2022/23.

2. DJ Management là công ty đại diện cầu thủ bóng đá có giấy phép chuyển nhượng từ FIFA. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc theo đúng luật chuyển nhượng của FIFA.

3. Hiện tại, chúng tôi KHÔNG HỀ NHẬN ĐƯỢC bất kì lời đề nghị chuyển nhượng chính thức nào với trường hợp của Văn Toàn.

 

DJ Management hy vọng các CĐV của Văn Toàn sẽ bình tĩnh và tiếp tục ủng hộ tiền đạo này trong thời gian tới. Chúng tôi chân thành cảm ơn”, thông báo của DJ Management về tin đồn chuyển nhượng của Văn Toàn.

Clip các bàn thắng đẹp
PT (tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm