Thể thao

Sau khi nghỉ việc HLV, thầy Park muốn làm bóng đá trẻ Việt Nam

Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ mong muốn phát triển bóng đá trẻ Việt Nam sau khi chia tay công việc HLV tại đội tuyển hay CLB.

Quy định thay 5 người một trận sẽ có lợi cho HLV Park Hang Seo? / Petr Cech: 'Rooney chính là đối thủ 'khó nhằn' nhất'

Tháng 11/2019, HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với VFF, sau khi thống nhất về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, tầm nhìn hướng tới mục tiêu World Cup 2026.

Khép lại buổi lễ gia hạn, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Có những người khuyên tôi nên nghỉ ngơi nhưng tôi biết NHM Việt Nam chờ đợi rất nhiều. Với tư cách HLV trưởng, tôi cũng tự hỏi xem đây có phải lần ký cuối cùng với VFF hay không, tôi biết NHM yêu mến chúng tôi rất nhiều, không biết liệu chúng tôi có đáp ứng được những tình yêu đó không. Nhưng chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực."

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, thầy Park đã nói về mong muốn cụ thể trong tương lai: "Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi cũng chưa biết rằng khi không còn làm HLV nữa, tôi sẽ sống ở đâu. Ở Việt Nam tôi có nhà. Ở Hàn Quốc thì tôi có mẹ, anh em và con cái.

Tôi có nhiều việc muốn làm lắm. Nhưng khi kết thúc cuộc đời HLV, tôi có một ước mong là sẽ tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ giúp ích được việc phát triển bóng đá trẻ ở giai đoạn cuối sự nghiệp HLV của mình. Đó cũng là nguyện vọng cuối với nghiệp bóng đá mà tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay”.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ rằng niềm tin và tình cảm tác động rất lớn, quan trọng nhất với con người. Có niềm tin thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Có niềm tin thì chúng ta sẽ không bị sống hình thức bề ngoài với nhau. Khi đó chúng ta mới giao tiếp với nhau một cách chân thành, không còn chỉ nằm ở bề ngoài nữa.

Tôi nghĩ rằng dù là trong gia đình hay là trong đội bóng thì điều này vẫn luôn là quan trọng nhất. Nhưng thực sự là để có được niềm tin thì cũng rất khó chứ không dễ. Vì trong một tổ chức có rất nhiều người. Mỗi người đều có sự không hài lòng riêng, mỗi người có 1 giá trị quan riêng và có cách suy nghĩ riêng”.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm