Thể thao

Thanh Thuý sắp đầu quân cho đội bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ?

Mới đây, thông tin Trần Thị Thanh Thuý được một nhà tuyển trạch Thổ Nhĩ Kỳ để mắt tới được đăng tải trên một trang tin tức bóng chuyền khiến NHM tò mò.

Sau Mount, tới lượt Rashford rút khỏi ĐT Anh / Graham Potter là HLV tệ nhất Chelsea trong 1 thập kỷ qua

Được biết, nhà tuyển trạch Thổ Nhĩ Kỳ đã để mắt đến Thanh Thuý và tìm cách liên lạc với đại diện Việt Nam sau khi người này sang Nhật Bản theo dõi giải bóng chuyền Vleague. Theo đó, nhà tuyển trạch này sẽ tiếp tục theo dõi tay chuyền người Việt Nam ở các trận đấu tiếp theo để tìm hiểu thêm Thanh Thuý cũng như một số VĐV khác của Việt Nam cho mùa giải mới ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Thanh Thuý sắp đầu quân cho đội bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ?

Cuối tuần này, Thanh Thuý sẽ khép lại mùa giải đầu tiên của mình tại Nhật Bản cùng CLB PFU Blue Cats. Sau đó, cô nàng sẽ trở về Việt Nam nghỉ ngơi và giành thời gian cho gia đình trước khi cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam tham dự các giải đấu Quốc tế sắp tới.

Mới đây, Thanh Thuý đã ký hợp đồng 2 năm với CLB PFU Blue Cats và nếu như thông tin người tuyển trạch Thổ Nhĩ Kỳ để mắt tới cô là thật thì đây sẽ là cơ hội lớn để tay chuyền người Việt Nam có thể sang Châu Âu và phát triển bản thân hơn nữa trong sự nghiệp bóng chuyền của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm