Thể thao

Thoát án phạt của UEFA, Man City lại "bơm tiền" giữ chân Guardiola

Sau khi chính thức thoát án cấm dự Champions League của UEFA, Man City đã ngay lập tức có những bước đi nhằm củng cố sức mạnh và việc đầu tiên là giữ chân Pep Guardiola với một bản hợp đồng dài hạn.

M.U trên đường trở lại top 4 như thế nào? / Man City không bị cấm dự Champions League, cuộc đua top 4 càng khốc liệt

Thoát án phạt của UEFA, Man City lại bơm tiền giữ chân Guardiola
HLVPep Guardiola.

Theo phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), Man City vẫn sẽ được dự Champions League 2020/21. Bên cạnh đó, số tiền phạt cũng giảm từ 30 triệu euro xuống 10 triệu euro.

Sau khi đảo ngược được quyết định của UEFA, Man City đã nhanh chóng chuẩn bị những kế hoạch chi tiêu rầm rộ cho mùa giải mới. Nhưng trước tiên, họ đang cố gắng thuyết phục HLV Pep Guardiola ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn khá dài.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bước vào năm cuối của hợp đồng trị giá 20 triệu bảng mỗi năm của mình. Ông chưa bao giờ cầm quân ở một đội bóng quá 4 mùa nhưng Man City hy vọng có thể khiến Pep thay đổi quan điểm.

Trước đó, có nhiều tin đồn rằng Pep sẽ ra đi nếu Man City bị cấm thi đấu 2 năm ở châu Âu. Thêm vào đó, rất nhiều đội bóng lớn cũng tích cực ve vãn vị chiến lược gia tài năng người Catalan.

Việc Pep cam kết tương lai lâu dài sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đế chế Man City. Hơn thế, ông cũng có thể là thỏi nam châm giữ các trụ cột ở lại và thu hút thêm nhiều ngôi sao mới cập bến Etihad.

 

Mùa giải này, dù đã thất bại trước Liverpool tại Premier League nhưng Man City vẫn còn cơ hội ăn ba. Họ đã vô địch League Cup, vào tới bán kết FA Cup và có cơ hội lớn vào tứ kết Champions League sau khi giành thắng lợi 2-1 trước Real Madrid tại lượt đi vòng 1/8.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm