Thể thao

Tổng hợp ngày thi đấu 28/7 tại Olympic Tokyo 2020 của đoàn TTVN: Tiếc cho Thuỳ Linh

Ngày 28/7, đoàn thể thao Việt Nam tranh tài 3 môn nhưng đều phải dừng bước tại Olympic Tokyo 2020. Đáng tiếc nhất có lẽ là tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh của cầu lông khi có trận thắng thứ 2, nhưng vẫn không thể đi tiếp.

Các CLB V.League vẫn chưa giảm lương / Lộ hình ảnh Rooney bên gái lạ hở hang trong khách sạn

Tổng hợp ngày thi đấu 28/7 tại Olympic Tokyo 2020 của đoàn thể thao Việt Nam: Tiếc cho Thuỳ Linh!

Cầu lông: Thuỳ Linh thắng, nhưng vẫn dừng bước

Thuỳ Linh đấu trận cuối đơn nữ của bảng P với tay vợt Jaquet Sabrina (Thuỵ Sĩ) đang xếp hạng 46 thế giới, hơn cô 3 bậc. Vào trận, Thuỳ Linh chơi rất ấn tượng và bứt lên với khoảng cách điểm số rất xa nên không ngạc nhiên khi cô thắng ván đầu 21/8.

Sang ván 2, Sabrina lấy lại thế trận, thậm chí vượt lên dẫn 11/10 khiến Thuỳ Linh phải xin dừng trận để hội ý với HLV. Tuy nhiên, sau đó chiến thắng vẫn thuộc về tay vợt Việt Nam với điểm số 21/17.

Thắng chung cuộc 2-0 (21/8, 21/17), đây cũng là chiến thắng thứ 2 của Thuỳ Linh ở nội dung đơn nữ. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể giúp cô đi tiếp vào vòng trong, bởi người giành chiếc vé duy nhất của bảng P là tay vợt số 1 thế giới Tai Tzung Ying (Đài Loan) khi đứng đầu bảng với 3 trận thắng liên tiếp.

Thuỳ Linh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui. Sau những trận đấu vừa qua tại Olympic, tôi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể cải thiện khả năng của mình. Tôi đến đấu trường Olympic sau 1 năm không thi đấu quốc tế vì dịch bệnh, may mắn là tôi vẫn giữ được sự tự tin và có lẽ trình độ của bản thân giờ đã không còn khoảng cách quá xa với các tay vợt đẳng cấp thế giới”.

Thắng trận này, Nguyễn Thuỳ Linh đã được một công ty cổ phần Việt Nam đóng tại Nhật Bản thưởng nóng 1.000 USD như một cách khích lệtinh thần thi đấu của cô. Trước đó, ở trận ra quân thắng Qi Xuefei (Pháp), Thuỳ Linh cũng được Liên đoàn Cầu lông Việt Nam thưởng nóng 20 triệu đồng.

Bắn cung: Tiếc cho Ánh Nguyệt!


Ánh Nguyệt thi đấu ở nội dung cung 1 dây - Ảnh Thu Sâm

Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã tranh tài cùng Hayakawa Ren (Nhật Bản) ởnội dung cung 1 dây. Trận đấu này, Ánh Nguyệt có sự khởi đầu khá tốt và chơi ngang ngửa cùng đối thủ, thậm chí có nhiều thời điểm cô vượt lên dẫn trước Hayakawa Ren, nhưng lại bị tuyển thủ người Nhật Bản cân bằng 5-5 ở lượt bắn cuối cùng.

Hoà nhau 5-5 ở 5 ván bắn chính thức, Ánh Nguyệt và Hayakawa Ren bước vào bắn mũi tên vàng để tranh quyền đi tiếp vào vòng trong. Kết quả, Nguyệt đã không thành công khi bắn được 7 điểm, đành chia tay Olympic trong lúc Hayakawa ghi 8 điểm nên giành quyền đi tiếp.

Boxing: Nguyễn Văn Đương chia tay Olympic

Chiều nay, võ sĩ Nguyễn Văn Đương đã có trận đấu thứ 2 của môn boxing gặp đối thủ Erdenebat Tsendbaatar (Mông Cổ). Cần nói thêm, Tsendbaatar từng giànhHCV Asian Games 2018, HCĐ thế giới năm 2019, HCV giải vô địch châu Á 2021. Thế nên không ngạc nhiên khi Tsendbaatar đã có 3 hiệp đấu áp đảo và thắng đậm Văn Đương với tỷ số 5-0, trong đó có 2 hiệp anh được các trọng tài cho 5 điểm 10 tuyệt đối. Như vậy, Văn Đương đã phải nói lời chia tay Olympic.

Bảng tổng sắp huy chương Olypic 2020 (cập nhật lúc 22h00 ngày 28/7)

Bảng tổng sắp huy chương Olypic 2020 (cập nhật lúc 22h00 ngày 28/7)

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm