Thể thao

Trợ lý HLV park Hang Seo “xem giò” cầu thủ Việt kiều Martin Lo

HLV đội U22 Việt Nam, Kim Han Yoon sẽ có mặt trên khán đài để xem giò tiền vệ Việt kiều Martin Lo trong trận đấu giữa Phù Đổng FC và Phố Hiến diễn ra vào chiều nay.

Gạch tên thần đồng, HLV đội tuyển Thái Lan nói gì? / Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 10 Wake-up 247 V.League 1-2019: Than Quảng Ninh - CLB TP Hồ Chí Minh, CLB Quảng Nam - DNH Nam Định

Như đã biết, trợ lý HLV Park Hang Seo, Kim Han Yoon sẽ trực tiếp dẫn dắt đội U22 Việt Nam trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 năm nay. Trong thời gian qua, HLV Kim Han Yoon đã tích cực tới theo dõi các trận đấu ở Việt Nam để tìm kiếm nhân tài cho đội U22 Việt Nam.

HLV Hàn Quốc “xem giò” cầu thủ Việt kiều Martin Lo - 1

Martin Lo là cầu thủ Việt kiều được chú ý

Tuần trước, HLV Kim Han Yoon đã dự khán trận hòa giữa Phố Hiến và An Giang để xem giò tiền vệ Martin Lo. Ở trận đấu ấy, cầu thủ Việt kiều đã ghi điểm trong mắt HLV người Hàn Quốc bằng cú đúp bàn thắng.

Vào chiều nay, HLV Kim Han Yoon tiếp tục dự khán trận đấu giữa Phù Đổng FC và Phố Hiến để kiếm chứng thêm về tài năng của Martin Lo. Ngoài ra, những cầu thủ khác như Nam Cung, Ngọc Bảo, Văn Hòa, Bá Sang, Ngọc Tiến và Trọng Long cũng được HLV người Hàn Quốc chú ý.

Cần nhấn mạnh, Martin Lo là một trong số những cầu thủ Việt kiều nằm trong danh sách của HLV Park Hang Seo gửi lên VFF. Tiền vệ 21 tuổi này được đánh giá cao nhờ khả năng điều tiết thế trận và được cho là có lối chơi khá giống cầu thủ Tuấn Anh của HAGL.

Sau khi lựa được quân cho đội U22 Việt Nam, HLV Kim Han Yoon sẽ báo cáo lên HLV Park Hang Seo. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về nhân sự.


Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm