Thể thao

Trợ lý Lee Young Jin úp mở dẫn dắt một CLB V.League

Trợ lý Lee Young Jin của ĐT Việt Nam cho biết một số CLB tại V.League đã gửi lời mời tới ông. Vị trợ lý Hàn Quốc cho biết rất có thể ông sẽ xuất hiện ở vị trí HLV trưởng của một CLB tại V.League trong tương lai gần.

Chelsea chiêu mộ tân binh thứ 6 với giá 35 triệu euro / Đình Trọng lại bị đứt dây chằng, không thể thi đấu tại V.League 2023

Trợ lý Lee Young Jin úp mở dẫn dắt một CLB V.League

Ông Lee Young Jin là trợ lý thân tín của HLV Park Hang Seo. Xuyên suốt 5 năm qua, ông đã đồng hành với thầy Park từ thời điểm hồng hoang cho đến những thành công rực rỡ cùng U23, ĐTQG Việt Nam. Nhìn lại nửa thập kỷ tạo được sự ấn tượng với bóng đá Việt Nam, ông Lee Young Jin tâm sự với báo giới những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022, cũng là thời điểm ông Park và ông Lee nói lời tạm biệt ĐT Việt Nam. Vị trợ lý Hàn Quốc tâm sự: “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều giải đấu đáng nhớ, đầu tiên là U23 Châu Á 2018 tại Trung Quốc, chức vô địch AFF Cup 2018 và sau đó là Asian Cup 2019. Những thành tích không thể ấn tượng hơn đối với tôi và HLV Park Hang Seo. Đến với AFF Cup 2022, tất cả đều muốn lên ngôi vô địch, nhưng đáng tiếc chúng tôi đã không thể làm được điều đó. Giờ đây, tôi đã kết thúc công việc cùng ĐT Việt Nam, nói đến điều này, tôi cảm thấy rất buồn”.

Trợ lý Lee tâm sự về thời điểm ông Park quyết định chia tay ĐT Việt Nam: “Tôi không bất ngờ với quyết định của ông ấy đâu, tôi đã biết từ trước đó, tôi nghĩ rằng bóng đá có chu kỳ phát triển, và ngược lại, chính vì vậy ông Park đã tính toán và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quan điểm của mình. Chúng tôi không chia sẻ gì quá nhiều, cả tôi và ông Park đã động viên nhau, rằng chúng ta đã làm rất tốt rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi và tiếp tục với chặng đường sắp tới. Tôi cũng dành lời chúc tốt đẹp nhất cho HLV Park, dù sao 5 năm qua chúng tôi cũng đã vất vả rồi”

Ông Lee Young Jin đồng hành với ông Park Hang Seo suốt 5 năm qua

Ông Lee Young Jin đồng hành với ông Park Hang Seo suốt 5 năm qua

Nói về câu chuyện tương lai, ông Lee Young Jin úp mở: “Tôi không thể chắc chắn rằng tương lai sẽ như thế nào, điều đó không phụ thuộc vào tôi, tôi chỉ biết rằng nếu như điều đó xảy ra, tôi sẽ suy nghĩ và làm hết khả năng của mình. Nếu trong tương lai, ĐTVN cần tôi trong 1 vai trò nào đó, tôi luôn sẵn sàng. Ngoài ra, dẫn dắt câu lạc bộ tại V.League là điều khá thú vị, đã có 1 số lời mời dành cho tôi trong quãng thời gian vừa qua, họ đánh giá cao khả năng của tôi và có chiến lược rõ ràng, tuy nhiên tôi sẽ giành chút thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ, rất có thể tôi sẽ ở lại Việt Nam và xuất hiện ở vị trí HLV trưởng 1 đội bóng nào đó”.

Trong thời gian tới, một HLV mới sẽ thay ekip của ông Park Hang Seo - Lee Young Jin, trợ lý Lee tâm sự: “Để trở thành HLV trưởng ĐTQG, người đó phải chịu áp lực rất lớn, với Việt Nam thì kết quả cuối cùng luôn là điều quan trọng, tôi nghĩ rằng nếu ai ngồi vào vị trí của ông Park, đó sẽ phải là người giúp BĐVN được nâng lên 1 tầm cao mới, và thành công hơn những gì chúng tôi đã làm”.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm