Thể thao

Tuyển nữ Việt Nam và mơ ước nhói lòng tại SEA Games 30

Cùng bóng đá nam, đội tuyển nữ đã có những bước tiến chắc chắn tại SEA Games với thành tích vào bán kết. Ngoài tấm HCV, các cô gái của Việt Nam còn mơ mộng thêm 1 điều giản dị khác.

Chuyên gia: 'U22 Việt Nam chơi một hiệp đấu hay nhất dưới thời ông Park' / Thay cả thảy 36 HLV, Đông Nam Á vẫn không thắng nổi Việt Nam của thầy Park

Tại SEA Games lần này, đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc vào bán kết sớm trước khi kết thúc loạt đấu vòng bảng. Cùng với mục tiêu tối thượng là tấm HCV môn bóng đá nữ, các cô gái Việt Nam còn có 1 ước mơ giản dị nữa, ước mơ đó được 1 thành viên của ĐT thổ lộ trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây

Nữ Việt Nam với niềm ao ước giản đơn nhưng khó thực hiện - Ảnh: Thanh Niên

Nữ Việt Nam với niềm ao ước giản đơn nhưng khó thực hiện - Ảnh: Thanh Niên.

Có thể bạn quan tâm

"Bọn em mơ ước được thi đấu tại 1 SVĐ kín chỗ, mà khó quá..." - Đó là chia sẻ của 1 thành viên của ĐT nữ Việt Nam sau khi giành vé vượt qua vòng bảng.

Tại SEA Games, những trận đấu của ĐT nữ phần lớn là ở các sân bóng không có nhiều khán giả, thậm chí là chỉ có 1 - 2 người cổ vũ.

DT Viet Nam SEA Games 30

Ở trận mở màn, trận đấu mà các cô gái của chúng ta hòa đáng tiếc trước nữ Thái Lan, chỉ có... đúng 1 CĐV trên khán đài. Một hình ảnh khá buồn. Không chỉ Việt Nam, đội nữ Thái cũng rơi vào tình trạng tương tự. Từ những hình ảnh này, có thể hiểu được mơ ước nhỏ nhoi của các cô gái ở ĐT bóng đá nữ.

Chiều nay 2/12, 2 trận đấu còn lại của 2 bảng A và B bóng đá nữ sẽ thi đấu nốt để hoàn thành hành trình vòng bảng. Các cô gái của chúng ta sẽ xác định được đối thủ của mình sau lượt đấu này.

SEA Games 30
Theo Như Ý/Thể Thao 247
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm