Thể thao

Van de Beek từ chối tới Newcastle vì không muốn đua... trụ hạng

Theo The Telegraph, tiền vệ Donny Van de Beek đã từ chối cho mượn sang Newcastle vì anh không thích phải tham gia vào cuộc chiến trụ hạng.

MU đang thua Man City cả trong lẫn ngoài sân cỏ / HAGL vào bảng tử thần AFC Champions League 2022

Van de Beek từ chối tới Newcastle vì không muốn đua... trụ hạng
Van de Beek

Van de Beek gia nhập Man United từ Ajax Amsterdam với giá 40 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2020. Tuy nhiên, anh không tìm được suất ra sân thường xuyên và đã vật vờ tại Old Trafford trong 2 mùa giải qua.

Từ đầu mùa giải 2021/22, tiền vệ 24 tuổi mới chỉ có 380 phút ra sân trên mọi đấu trường. Anh ra sân 14 trận và chỉ đóng góp đúng 1 bàn thắng.

Cầu thủ người Hà Lan có vẻ cần phải ra đi để phục hồi sự nghiệp của mình. Nhưng theo The Telegraph, anh đã từ chối cơ hội chuyển đến Newcastle theo dạng cho mượn.

Chích chòe đã liên hệ với người đại diện của Van de Beek về một thỏa thuận tiềm năng. Nhưng anh không muốn dành nửa sau của mùa giải để tham gia vào cuộc chiến trụ hạng.

Ngoài ra, Man United cũng khẳng định họ không muốn mất đi bất cứ cầu thủ đội một nào trong bối cảnh vẫn đang cạnh tranh trên cả 3 mặt trận là Premier League, Champions League và FA Cup.

 

Hôm thứ Sáu, HLV Ralf Rangnick cho biết: "Tôi muốn Donny van de Beek ở lại. Tôi đã nói chuyện với anh ấy hai tuần trước và khuyên anh ấy ở lại cho đến cuối mùa giải. Với World Cup sắp diễn ra vào cuối năm, anh ấy muốn ra sân là điều dễ hiểu".

Van de Beek cũng đã được liên kết với việc tạm thời chuyển sang Borussia Dortmund và Everton nhưng cuối cùng có thể sẽ ở lại.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm