Vòng loại World Cup 2022 có thể thay đổi phương án tổ chức
Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến AFC và AFF phải họp bàn tìm hướng tổ chức mới cho các giải đấu trong năm 2021.
Man City: Pep không thể thiếu 'máy cày' Rodri / Lampard lên tiếng chốt tương lai trước thềm đấu Leeds United
Theo tiết lộ từ Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Trần Quốc Tuấn, vừa qua LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFC) đã có những cuộc họp hết sức quan trọng liên quan đến kế hoạch tổ chức các giải đấu trong năm 2021.
Đáng chú ý, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có dấu hiệu tái bùng phát, lịch trình thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á rất có thể sẽ có những điều chỉnh theo hướng "đánh nhanh, rút gọn".

Ảnh minh họa.
Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nói với Bongdaplus: "Trước thời điểm ngày 15/6, các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ phải được hoàn thành. Bởi sau đó, AFC còn phải tổ chức vòng loại thứ 3 dành cho 12 đội mạnh nhất nữa.
Vì thế, nếu như trong tháng 3 không thể tổ chức được các trận đấu, AFC có thể tính đến phương án tổ chức đá tập trung, giống như trường hợp của UEFA Champions League 2020 vậy".
Lịch trình thi đấu AFF Cup, vốn được dự kiến tổ chức vào tháng 4/2021, rất có thể cũng sẽ được điều chỉnh căn cứ theo tình hình dịch bệnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Xác nhận 2 cái tên chính thức chia tay Man United, HLV Ruben Amorim đã nhắm sẵn mục tiêu số một
Man Utd 'nếm trái đắng' trong vụ mua tiền vệ người Đức
Cầu thủ Việt kiều gây sốt tại trời Âu, HLV Kim Sang-sik có lời giải mới cho hàng công ĐT Việt Nam?
Sáng tỏ khả năng Chelsea sa thải HLV Enzo Maresca
‘Bại tướng’ của HLV Kim Sang-sik bất ngờ ‘quay xe”’, tái xuất sân chơi K.League trong vai trò hoàn toàn mới

Xác định 2 cặp đấu ở bán kết Champions League 2024/25
Cột tin quảng cáo