Thể thao

VTV Đặc biệt "Park Hang-seo": Những thước phim chưa từng được công bố về người thầy vẽ nên lịch sử của bóng đá Việt Nam

VTV Đặc biệt sẽ trở lại trên sóng truyền hình Việt Nam vào lúc 20h10 ngày 4/1/2020 với những câu chuyện chưa từng công bố về cuộc đời, sự nghiệp của HLV Park Hang-seo.

Kiều Phong đỉnh nhất "Thiên long bát bộ": Cuộc sống gia đình đẹp hơn cả trên phim / Hồ Quang Hiếu đầu năm đã có biến: Bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy ngay khi mất cảnh giác

VTV Đặc biệt số tháng 1/2020 với tên gọi "Park Hang-seo" là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của HLV Park Hang-seo - người mang lại những thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường khu vực và châu lục trong suốt 2 năm qua.

Ảnh minh họa.

VTV Đặc biệt "Park Hang-seo" có thời lượng khoảng 53 phút, được bắt đầu bấm máy từ tháng 8/2019. Trong chặng đường thực hiện bộ phim tài liệu này, ê-kíp làm phim đã theo đội U22 Việt Nam từ những ngày đầu, rồi góp mặt trong những chuyến đi qua Trung Quốc gặp lại Guus Hiddink cùng ông Park Hang-seo cũng như bám sát hành trình lịch sử tại Philippines để ghi lại những hình ảnh độc nhất.

Đây là lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những chia sẻ của HLV Park Hang-seo về những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông từ trước khi sang Việt Nam đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và cùng đội bóng áo đỏ gặt hái được nhiều thành công.

Cùng với đó, những hình ảnh hậu trường, những phân tích chiến thuật của HLV Park Hang-seo trên hành trình chinh phục tấm HCV lịch sử ở môn bóng đá nam tại SEA Games 30 cũng được hé lộ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm