Văn hóa

Thêm một nhân vật hoàng gia nổi tiếng trải lòng mình giống như Meghan Markle: “Đôi khi thật khó để mỉm cười” và phản ứng bất ngờ của công chúng

Thay vì bị phản ứng dữ dội, chỉ trích là đạo đức giả như Meghan Markle, nhân vật hoàng gia này lại được công chúng ủng hộ.

Meghan Markle ngượng chín mặt khi bị Công nương Đan Mạch đá xoáy công khai về màn rơm rớm nước mắt kể khổ trên truyền hình / Vợ chồng Meghan Markle công bố thiệp Giáng sinh theo cách đặc biệt nhưng bị chê là đạo đức giả, gây chú ý nhất là bé Archie

Mới đây, Công nương Monaco, 41 tuổi, đã có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi trải lòng mình sau về một năm đầy mất mát của bà. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Nam Phi Huisgenoot, Công nương Charlene thừa nhận rằng bà thường xuyên xuất hiện buồn bã trong các bức ảnh.

"Mọi người thường hỏi tôi tại sao không thấy tôi cười trong ảnh. Thật sự đôi khi rất khó để mỉm cười", Công nương cho hay. Vợ của Hoàng tử Albert II xứ Monaco nói thêm: "Nhiều người không hề biết những gì đang diễn ra đằng sau đó".

Bà Charlene thừa nhận rằng năm vừa qua đã có tác động rất lớn đối với bản thân Công nương và năm 2019 là một năm vô cùng đau đớn khi cha bà trải qua ca phẫu thuật nguy hiểm và 2 người bạn thân qua đời trong vòng 10 ngày.

Công nương Monaco lần đầu trải lòng mình.
Công nương Monaco lần đầu trải lòng mình.

Nàng dâu hoàng gia cũng tiết lộ rằng cô thường xuyên nhớ về cha mẹ ở quê hương Nam Phi mặc dù anh trai cô, Mike Wittstock và gia đình của anh cũng đang sống ở Monaco.

"Tôi may mắn là có đặc quyền khi làm một người hoàng gia nhưng tôi rất nhớ gia đình và bạn bè của tôi ở Nam Phi. Tôi thường hay buồn phiền vì không thể ở đó cùng với họ", Công nương Monaco trải lòng.

Công nương trước đây là một cựu vận động viên bơi lội Olympic ở quê nhà và đã giải nghệ năm 2007. Sau đó cô kết hôn với Hoàng tử Albert II vào năm 2011. Tháng 12/2014, cặp song sinh Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques chào đời trong niềm vui của dân chúng. Cho đến nay, Công nương Charlene là một trong những nhân vật hoàng gia xinh đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay.

Thêm một nhân vật hoàng gia nổi tiếng trải lòng mình giống như Meghan Markle: “Đôi khi thật khó để mỉm cười” và phản ứng bất ngờ của công chúng - Ảnh 2.
Gia đình của Công nương Monaco.

Trước cuộc phỏng vấn trải lòng của Công nương Charlene, cộng đồng mạng đã lên tiếng ủng hộ bà và chia sẻ về những nỗi đau bà đã trải qua trong năm qua. Nhiều người bình luận rằng, đôi mắt của bà luôn phảng phất một nỗi buồn nào đó. Thay vì bị chỉ trích là đạo đức giả giống như Meghan Markle, Công nương Charlene lại nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm