Sa Đéc: Chế tạo thành công ống hút làm bằng bột thay ống hút nhựa
Xuất khẩu cá tra hướng tới mục tiêu 2,4 tỷ USD / Xuất khẩu đầu tiên, ngành nông nghiệp thu về 3,2 tỉ USD

Sản phẩm này được sản suất từ Công ty TNHH thực phẩm Hùng Hậu. Hiện nay, sản phẩm được chào hàng các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu và các nhà hàng, khách sạn cao cấp trong nước.
Ống hút làm từ bột này có thể bảo quản trong môi trường bình thường khoảng 18 tháng, giữ nguyên dạng trong môi trường nước nhiệt độ bình thường và nước lạnh trong khoảng 30 phút đến 2 tiếng.
Ngoài màu trắng từ bột, ống hút có thêm các màu như xanh lá cây chiết xuất từ lá rau dền. Ống màu tím, màu đen được làm từ màu của củ dền và mè đen.
Ống hút được làm từ nguyên liệu tự nhiên, theo nhà sản xuất thì ống hút bằng bột có thể ăn được, tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh thì không nên sử dụng quá nhiều trong ngày.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngành hàng cà phê Đắk Lắk: Bài toán 'khát' nhân lực chất lượng cao
Đề xuất quy định về chính sách tài chính trong Trung tâm tài chính quốc tế
Cao Bằng đưa 28 sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử
Giá heo hơi ngày 18/9/2025: Nhiều địa phương ghi nhận mức giảm
Giá nông sản ngày 18/9/2025: Cà phê, hồ tiêu cùng đi xuống

FPT được vinh danh đối tác công nghệ sáng tạo