Thương hiệu

Cầu thủ bóng chày Shohei Ohtani được bổ nhiệm làm Đại sứ toàn cầu nước giải khát trà xanh Oi Ocha

DNVN - Với mong muốn quảng bá văn hóa trà Nhật Bản và trở thành công ty trà toàn cầu, ITO EN tiếp tục quảng bá sức hấp dẫn của trà xanh đến 84 địa điểm tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

PT gym: Người đồng hành cùng bạn chinh phục thể hình mơ ước / Thế nào là việc làm tốt nhất dành cho bạn?

Công ty TNHH ITO EN có trụ sở chính tại Shibuya, Tokyo (Nhật Bản) thương hiệu nước giải khát trà xanh không đường số 1 thế giới Oi Ocha, mới đây đã ký hợp đồng toàn cầu với Shohei Ohtani, cầu thủ thuộc CLB bóng chày Los Angeles Dodgers (Mỹ). Đồng thời, Shohei Ohtani cũng được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu nước giải khát trà xanh Oi Ocha từ ngày 20/5/2024.

Với vai trò là Đại sứ toàn cầu nước giải khát trà xanh Oi Ocha thuộc công ty ITO EN, Ohtani sẽ đảm nhận hai hoạt động chính gồm quảng bá văn hóa trà Nhật Bản đến thế giới và đóng góp vào tương lai của trái đất thông qua trà xanh.

Shohei Ohtani, Đại sứ toàn cầu nước giải khát trà xanh Oi Ocha.

Là một phần của sự kiện hợp tác này, ITO EN cũng công bố hình ảnh quảng cáo chủ đạo mới. Hình ảnh quảng cáo chủ đạo mới là sự kết hợp giữa Shohei Ohtani, cầu thủ bóng chày hàng đầu thế giới và Oi Ocha, nước giải khát trà xanh được tiêu thụ hàng đầu thế giới.

Shohei Ohtani, mặc chiếc áo phông trắng, đứng hiên ngang trên cánh đồng trà tuyệt đẹp nơi sản xuất thức uống trà xanh Oi Ocha. Trên tay trái Ohtani là một chai trà xanh Oi Ocha, người bạn đồng hành lâu năm của anh, thức uống mà anh đã yêu thích kể từ những ngày còn ở Nhật Bản và kể cả khi chuyển đến hoạt động tại Los Angeles.

Biểu cảm thoải mái của Ohtani khi ngắm nhìn bầu trời xa xôi là điểm nổi bật trong tư thế này. Thông điệp chính gửi đến người tiêu dùng với nội dung "Trà xanh của tôi, sức sống trong tôi". Hình ảnh quảng cáo mới sẽ được sử dụng tại các cửa hàng, trên các trang mạng xã hội, các trang đích về sản phẩm đặc biệt và nhiều phương tiện quảng cáo khác nhau.

ITO EN nhân dịp này cũng tiết lộ chiến dịch quảng cáo ngoài trời đầu tiên và có quy mô lớn nhất mà công ty từng thực hiện cùng lúc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những tấm biển và hình ảnh quảng cáo cỡ lớn có hình ảnh cầu thủ Shohei Ohtani với chai trà xanh Oi Ocha sẽ được trưng bày ở 84 địa điểm trên khắp Nhật Bản và thế giới. Các biển quảng cáo tấm lớn đầu tiên sẽ được đặt tại nhà ga Morioka ở tỉnh Iwate, quê hương của Shohei Ohtani, và các hình ảnh quảng cáo sẽ được trình chiếu tại 78 địa điểm ở 10 quận ở Nhật Bản và 6 địa điểm trên thế giới, bao gồm New York, Los Angeles, Hàn Quốc, và Đài Loan. Các tấm biển và hình ảnh quảng cáo cỡ lớn được thiết kế nhằm thu hút một lượng lớn người xem và truyền tải đến thế giới mong muốn chung của ITO EN và Ohtani là “truyền bá văn hóa trà xanh hấp dẫn của Nhật Bản ra thế giới”.

Hình ảnh quảng cáo trà xanh Oi Ocha tại Quảng trường Thời đại, New York

Bày tỏ cảm xúc khi trở thành Đại sứ toàn cầu thương hiệu nước giải khát trà xanh Oi Ocha, cầu thủ Shohei Ohtani đã nói: “Tôi rất vinh hạnh và nhận thức được quy mô của lần hợp tác này. Trong tương lai, trên cương vị là Đại sứ toàn cầu thương hiệu thức uống trà xanh Oi Ocha, tôi sẽ chuẩn bị những sáng kiến mới, ví dụ như một dự án nhằm quảng bá văn hóa trà của Nhật Bản đến toàn thế giới và cùng với mọi người trên khắp địa cầu đóng góp nhiều hơn nữa vào tương lai của trái đất thông qua trà xanh. Tôi hi vọng rằng dự án này sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người”.

Cầu thủ Shohei Ohtani cũng chia sẻ thêm: "Trà xanh của tôi, sức sống trong tôi. Có nhiều điều đang diễn ra trong những ngày gần đây. Không có gì thích hợp hơn việc nghỉ ngơi thư giãn cùng trà xanh để tâm trí và cơ thể được xoa dịu. Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm này với mọi người trên khắp thế giới. Bước tiếp theo, thực hiện mục tiêu vì Oi Ocha”.

Hình ảnh quảng cáo trà xanh Oi Ocha tại nhà ga Nagoya, Nhật Bản

ITO EN sẽ hợp tác với Ohtani để quảng bá văn hóa trà Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động đầu tiên của Ohtani với tư cách là Đại sứ toàn cầu thương hiệu nước giải khát trà xanh Oi Ocha sẽ là đồng hành với chiến dịch "#OiLAOhtani-san” khởi động từ ngày 20/5/2024. Chiến dịch với mong muốn mời mọi người đến LA để xem trận đấu của Ohtani. Cầu thủ Shohei Ohtani bày tỏ sự vui mừng nếu nhiều người có thể đến xem trực tiếp trận đấu tại sân vận động ở LA và cùng thưởng thức trà xanh Oi Ocha. Sau sự kiện này, sẽ có những hoạt động hướng đến đóng góp vào tương lai của trái đất thông qua trà xanh.

Để kỷ niệm việc bổ nhiệm Ohtani làm Đại sứ Oi Ocha, từ ngày 20/5, một chương trình khuyến mãi với phần thưởng dành cho 25 cặp gồm 50 người là vé máy bay khứ hồi đến LA, nơi Ohtani đang thi đấu, một phòng khách sạn (cho ba đêm) và vé xem một trận bóng chày ở LA sẽ được khởi động. (lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ diễn ra tại Nhật Bản).

Trà xanh thường được biết đến với khả năng giúp tinh thần minh mẫn, cải thiện chức năng nhận thức, hỗ trợ hoạt động thể chất và giúp thư giãn trí óc. Gần đây, một loại trà xanh đặc biệt – trà matcha – đang nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và thường được xem như một loại thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường trí não.

Tiêu thụ trà Matcha cung cấp cho cơ thể nhiều chất phytochemical có trong trà xanh hơn so với trà xanh thông thường. Các nghiên cứu trước đây về các thành phần có trong trà, gồm caffeine, L-theanine và epigallocatechin gallate (EGCG), đã nhiều lần chứng minh lợi ích của thực phẩm này đối với tâm trạng và hiệu suất nhận thức.
Minh Anh
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo