Thương hiệu

ThankTrip: Nền tảng thiết kế kỳ nghỉ, chuyến du lịch trọn gói theo yêu cầu

DNVN - ThankTrip là nền tảng trực tuyến dành cho các chuyến du lịch được thiết kế theo yêu cầu. ThankTrip cung cấp cho du khách những công cụ để có thể dễ dàng lập kế hoạch du lịch và yêu cầu dịch vụ nhanh chóng theo mong muốn cá nhân, có thể tối ưu hoá quy trình bán hàng với mức chi phí thấp nhất.

Cách thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu / A1 Việt Nam - Nhà phân phối của hãng Momentive, chủ sở hữu thương hiệu GE Silicones

Theo đại diện của ThankTrip, khi có nhu cầu du lịch nhưng có ít thời gian để tìm kiếm thông tin, lập kế hoạch và đặt dịch vụ, du khách có thể sử dụng ThankTrip như một trợ lý giải quyết những vấn đề trên. Dựa vào yêu cầu du khách gửi về, hệ thống của ThankTrip sẽ tự động phân tích và tìm kiếm những đối tác dịch vụ có đủ năng lực và sự uy tín để có thể thiết kế 1 chuyến du lịch phù hợp với mong muốn của du khách.

Đại diện CEO & Founder Võ Thanh Sơn Thanktrip.

Đại diện CEO & Founder Võ Thanh Sơn Thanktrip.

ThankTrip sẽ đơn giản hóa quy trình tìm kiếm, lên kế hoạch, du khách chỉ việc lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Du lịch dễ dàng bằng ThankTrip

ThankTrip được thiết kế nhằm đa dạng hóa lựa chọn trước các chuyến đi của du khách, cụ thể:

Với các khách hàng mới chỉ có một ý tưởng về chuyến đi du lịch thì có thể gửi một yêu cầu rất đơn giản dựa theo mong muốn cá nhân, chẳng hạn du lịch ở đâu, khoảng thời gian nào, mức chi phí chấp nhận bao nhiêu, một vài ràng buộc mong muốn nếu có và nền tảng ThankTrip sẽ gợi ý để phục vụ tìm kiếm, đặt dịch vụ cho chuyến đi dựa trên các tiêu chí cơ bản này.

Với các du khách muốn được tự lựa chọn, có chút ít kiến thức và kinh nghiệm du lịch thì có thể lập kế hoạch bằng ứng dụng ThankTrip sau đó gửi yêu cầu phục vụ để nhận được các báo giá và đề xuất dịch vụ từ các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hay công ty lữ hành.

 

Đối với du khách vừa muốn tiết kiệm thời gian lên hành trình nhưng vẫn muốn tùy chỉnh theo ý mình thì có thể chọn một Tour/Trip có sẵn trong thư viện, rồi đặt hoặc yêu cầu tùy chỉnh cho phù hợp.

Thanktrip giúp khách du lịch có những hành trình trọn vẹn.

ThankTrip giúp khách du lịch có những hành trình trọn vẹn.

Đại diện ThankTrip cũng cho biết thêm, nền tảng cung cấp cho du khách những công cụ để họ có thể dễ dàng lập kế hoạch du lịch một cách nhanh chóng như lựa chọn địa điểm du lịch, nơi ở, dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó du khách có thể lựa chọn trong thư viện các chuyến đi có sẵn, điều chỉnh theo ý muốn. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian cho du khách. Cuối cùng, các chuyến đi này sẽ được gửi tới các doanh nghiệp lữ hành để họ báo giá dịch vụ hay thậm chí gợi ý một hành trình tối ưu hơn.

 

Với nhóm các đối tác lữ hành, ThanhTrip xây dựng một Website với các công cụ quản lý mạnh mẽ để họ có thể tối ưu hoá quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Ví dụ dễ dàng tạo ra thư viện chuyến đi, dễ dàng tiếp nhận các yêu cầu phục vụ, quản lý tình trạng khách hàng, đưa nhiều lựa chọn về giá để đáp ứng mong muốn của du khách.

"Chúng tôi luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ khai phá dữ liệu lớn, AI vào việc phát triển nền tảng ThankTrip để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất", đại diện ThankTrip chia sẻ.

Đơn giản hóa quản trị cho doanh nghiệp lữ hành

ThankTrip được xây dựng và phát triển trong giai đoạn mà ngành du lịch gặp rất nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch, cũng là lúc xuất hiện trào lưu chuyển đổi số ngành du lịch Việt Nam. Sản phẩm khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ các khách hàng, cả từ 2 phía người du lịch và doanh nghiệp phục vụ du lịch.

Cuối năm 2022, việc ThankTrip được mời tham dự vào Hội thảo phát triển du lịch 6 tỉnh vùng Tây Bắc đã phần nào thể hiện được tầm quan trọng của nền tảng đối với quảng bá địa điểm và dịch vụ du lịch tại địa phương.

 

Bàn về sự chuyển đổi mô hình du lịch mới, đại diện ThankTrip cho biết, bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng sẽ có sự dịch chuyển dựa vào 2 yếu tố chính là hành vi người dùng và xu hướng công nghệ. ThankTrip cũng dựa vào 2 yếu tố đó để xây dựng mô hình chuyển đổi số phù hợp hơn cho doanh nghiệp lữ hành.

Với người dùng, khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn, họ yêu thích những sản phẩm, dịch vụ đơn giản, tiện lợi, giá cả hợp lý và đầy đủ thông tin. ThankTrip đang thích nghi với điều đó bằng việc mang đến một mô hình và sản phẩm mà người dùng không phải mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có được một chuyến du lịch phù hợp với mức giá hợp lý.

 

Với các công ty lữ hành địa phương, khi mà xu hướng số hoá doanh nghiệp ngày càng cấp thiết, ThankTrip sẽ mang đến giải pháp để họ có thể áp dụng đơn giản hóa quản trị tour.

Có thể nói mô hình cung - cầu hay số hoá hỗ trợ du lịch thì không mới. Tuy nhiên, cách tiếp cận khai thác dữ liệu, tối ưu hoá các tương tác của mọi đối tượng trong hệ sinh thái du lịch sẽ là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp ngành du lịch trụ vững trong tương lai.

"Chúng tôi tin rằng, ThankTrip sẽ giúp các doanh nghiệp du lịch chuyển đổi số hầu hết các công đoạn tương tác và quản trị khách hàng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhân sự. Việc đơn giản hóa các khâu trung gian sẽ làm các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất", đại diện ThankTrip tin tưởng.

ThankTrip cũng tập hợp được đội ngũ chuyên gia công nghệ với kinh nghiệm lâu năm, từ đội ngũ thiết kế sản phẩm, phát triển nội dung cho tới đội ngũ kinh doanh đều đạt trình độ quốc tế.

Ngoài vấn đề năng lực chuyên môn, nhân sự ThankTrip có trong mình vũ khí sắc bén mang tên hai chữ “tâm huyết”. Tâm huyết phải tạo được một sản phẩm công nghệ thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch và hỗ trợ tối đa cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp phục vụ du lịch.

 

Du khách, doanh nghiệp lữ hành có thể sử dụng nền tảng ThankTrip qua đường link dưới đây:

Website: https://thanktrip.com/

 

Link app trên Apple Store: https://apps.apple.com/app/thanktrip/id1341704335


Bích Hồng
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo