Tiếp thị số

F-Secure và Thế Giới Di Động hợp tác cung cấp phần mềm an ninh mạng

DNVN - F-Secure và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) ngày 14/9 công bố hợp tác cung cấp phần mềm an ninh mạng đơn giản và thông minh cho người dùng.

F-Secure - công ty toàn cầu trong lĩnh vực an ninh mạng công bố sẽ hợp tác cùng nhà bán lẻ MWG để mang phần mềm F-Secure TOTAL đến với người dùng Việt Nam. Giải pháp bảo mật đơn giản và thông minh này sẽ có mặt tại hơn 3.200 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh của MWG.

"Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với MWG để mang đến những giải pháp bảo mật cho khách hàng”, ông Paul Palmer, Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Đối tác Kinh doanh của F-Secure cho biết.

“Nền kinh tế dần chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa hoặc bán từ xa đã tạo ra cơ hội cho tội phạm mạng. Khi sự phụ thuộc vào các thiết bị thông minh và kết nối mạng ngày một lớn, có tới gần hai phần ba người dùng cho biết họ ngày càng lo lắng về an toàn và bảo mật thông tin khi online. Do đó, người dùng cần có một giải pháp giúp họ đảm bảo rằng mỗi giây phút họ lên mạng đều sẽ được bảo vệ tối đa”, ông Paul Palmer, Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Đối tác Kinh doanh của F-Secure nói thêm.

Hợp tác giữa hai bên mang đến giải pháp bảo mật đơn giản và thông minh cho người dùng.

Sáu tháng đầu năm 2022, Việt Nam ghi nhận 6.641 vụ tấn công mạng, tăng 128% so với cùng kỳ năm trước. Trong những cuộc tấn công này, 4.086 vụ là tấn công nhằm cài phần mềm độc hại (malware), 1.696 vụ là lừa đảo (phishing attack) nhằm đánh cắp tiền hoặc danh tính bằng cách yêu cầu người dùng tiết lộ thông tin cá nhân trên các trang web giả mạo, và 859 vụ là tấn công làm thay đổi giao diện trực quan của một trang web (defacement) theo số liệu từ Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc Gia.

F-Secure TOTAL mang đến khả năng bảo mật đầu cuối, bảo mật giao dịch ngân hàng, bảo mật trình duyệt web và kiểm soát nội dung cho trẻ em. F-Secure TOTAL cũng đi kèm với công nghệ VPN (mạng riêng ảo - Virtual Private Network) tích hợp đầy đủ giúp bảo vệ người dùng trước những kẻ tấn công và theo dõi trên các mạng WiFi công cộng không được bảo mật như tại khách sạn, nhà hàng và sân bay. Sản phẩm còn có thể bảo vệ danh tính của người dùng trước các hành vi ăn cắp danh tính trực tuyến với tính năng giám sát 24/7 trước các nguy cơ tấn công dữ liệu, và tính năng quản lý mật khẩu giúp người dùng đăng nhập vào tài khoản dễ dàng và an toàn hơn.

F-Secure TOTAL được xây dựng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và bảo mật của người dùng với một trải nghiệm sử dụng toàn diện nhất.

“Đối với chúng ta, điện thoại và máy tính là những thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu cá nhân cũng như công việc. Việc hợp tác với F-Secure thông qua mạng lưới rộng lớn các cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh giúp phổ biến rộng rãi hơn giải pháp bảo mật thông tin trên thiết bị, sử dụng Internet một cách an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Có thể nói đây là những giải pháp thiết yếu hiện nay”, ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết.

Một cuộc khảo sát gần đây của F-Secure cũng cho thấy 42% người dùng Internet ở Việt Nam đã bị tấn công bởi ít nhất một hình thức tội phạm mạng trong 12 tháng qua. Không những vậy, 81% người dùng được khảo sát cảm thấy rằng họ có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng hoặc bị đánh cắp danh tính bất cứ lúc nào. Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng đã có một loạt các hành vi lừa đảo mạng bằng cách mạo danh các ngân hàng ở Việt Nam để chiếm đoạt thông tin người dùng, với 88% người dùng lo lắng tài khoản ngân hàng của họ tiềm tàng nguy cơ bị hack để lấy tài sản.

Thùy Linh
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo