Cháy trạm biến áp 110KV Võ Cường, Bắc Ninh mất điện diện rộng
Người nhờ nâng điểm cho thí sinh ở Hà Giang có bị xử lý? / Tạm đình chỉ công tác CSGT bị tố đánh người vi phạm
Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động 5 xe chữa cháy và khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau hơn một tiếng đồng hồ tích cực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt, không để lây lan sang các nhà dân xung quanh.
Ông Đỗ Quốc Long, Phó Giám đốc Công ty điện lực Bắc Ninh cho biết: Sau khi xảy ra sự cố cháy nổ máy biến áp 110 và toàn bộ buồng phân phối 22KV tại trạm biến áp 110KV Võ Cường, thành phố Bắc Ninh mất điện diện rộng.
Để khắc phục sự cố mất điện, Điện lực Bắc Ninh huy động cán bộ, nhân viên tham gia giải quyết sự cố, đồng thời đã pha tải các phụ tải sản xuất cấp vòng từ các trạm biến áp các huyện về thành phố để người dân có điện sinh hoạt.
Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gây quỹ 100.000 cây xanh tại Yên Bái
Mức trợ cấp xã hội thấp nhất và cao nhất của người cao tuổi mỗi tháng là bao nhiêu?
Hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ
Gỡ 'điểm nghẽn' về thể chế để khơi thông nguồn lực
Nghị quyết của Chính phủ về mục tiêu tăng trưởng các ngành, lĩnh vực và địa phương
Kế hoạch cải cách thủ tục hành chính trọng tâm năm 2025