Cứu kịp thời 24 người mắc kẹt trong đám cháy tại chung cư mini
Nghệ An: Dừng các lễ hôi du lịch biển để phòng chống dịch Covid-19 / “Thực trạng lồng ghép giới trong chính sách ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam”

Xe thang được sử dụng để cứu các nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h35 ngày 28/4, người dân phát hiện khói tại tầng 3 của chung cư nên đã hô hoán, dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng nhưng bất thành. Lúc xảy ra cháy, ngọn lửa lớn kèm cột khói đen bao trùm cả ngôi nhà sau đó khói lan lên tầng 6 khiến nhiều người mắc kẹt.
Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an Quận 7 điều 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Khi đến hiện trường, thấy khói tỏa nhiều, đồng chí chỉ huy xin Trung tâm thông tin chỉ huy chi viện Đội công tác chữa cháy và Đội Chữa cháy Khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an Thàn phố điều 4 xe chữa cháy các loại cùng 24 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Đám cháy khiến nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà

Trong số các nạn nhân, có 2 trẻ nhỏ.
Đến 22h18 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Lính cứu hỏa đã dùng xe thang để đưa những người bị mắc kẹt xuống. Đồng thời, các chiến sĩ trực tiếp lao vào khu vực cháy để hướng dẫn, cứu nạn, đưa người mắc kẹt bên trong ra ngoài. 24 người bên trong tòa nhà được cứu nạn và hướng dẫn thoát nạn an toàn, có 4 nạn nhân được đi cấp cứu.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng đều tra làm rõ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng tăng trưởng GRDP xếp thứ 7 cả nước
45 đội vào vòng bán kết cuộc thi Tài năng trẻ logistics
Bắc Ninh: Nguồn vốn huy động và dư nợ tín dụng tăng trưởng mạnh
Kinh tế Đắk Lắk tăng trưởng 6,9% trong 9 tháng đầu năm 2025
Bắc Ninh phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10

Tàu biển Adora Mediterranea đưa gần 2.500 du khách Trung Quốc đến Đà Nẵng