Đắk Lắk: Thu giữ hơn 10 tấn bột ngọt không rõ nguồn gốc
Mỹ bị bắt quả tang do thám căn cứ Nga ở Syria vì S-300 / TP.HCM: Vissan điều chỉnh giá thịt heo để bình ổn thị trường
Chiều tối ngày 11/10, Đội Phòng ngừa đấu tranh án kinh tế trong lĩnh vực buôn lậu, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ (Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Đắk Lắk), bất ngờ kiểm tra kho chứa hàng của gia đình bà Trần Võ Đan Vy (SN 1984), địa chỉ 74/45B đường Nguyễn Khuyến, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

Tối 11-10, Cảnh sát niêm phong, kiểm đếm số hạt nêm, bột ngọt không rõ nguồn gốc tại kho hàng nhà bà Trần Võ Đan Vy (ảnh VH).
Tại thời điểm kiểm tra, trong kho của gia đình bà Vy có chứa một số lượng lớn hạt nêm Knorr và bột ngọt A – One, bột ngọt Aji – No – Moto. Số hàng này có nhiều biểu hiện nghi vấn, nhưng chủ nhân không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Qua kiểm đếm, số hàng trong kho của gia đình bà Vy có 521 thùng bột ngọt A – One và bột ngọt Aji – No – Moto, 487 thùng hạt nêm Knorr, với tổng trọng lượng hơn 10 tấn. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, niêm phong toàn bộ số hàng trên để giám định.
Làm việc với cảnh sát, bước đầu bà Vy khai nhận đã đặt mua số hàng này từ một công ty ở Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để về bán lại kiếm lời.
Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang mở rộng điều tra để xử lý vụ việc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ tịch tỉnh Gia Lai: Cán bộ phải dám nghĩ, dám làm, dám đột phá
Tìm về 'quà bún' của nhà văn Vũ Bằng ngay tại Đà Nẵng
Cầu Rạch Miễu 2: Biểu tượng trí tuệ, bản lĩnh người Việt
Văn phòng AstraZeneca Việt Nam nhận chứng chỉ công trình xanh
Thái Nguyên triển khai quyết liệt các giải pháp ngăn chặn ô nhiễm môi trường

Bắc Ninh: Khai trương tuyến xe buýt điện phục vụ công chức sau sáp nhập