Đồng Nai: Phát hiện hơn 4 tấn thịt nhiễm bệnh dịch tả lợn châu Phi
Quảng Ninh: Cháy khí Mê tan trong lò, 2 công nhân thiệt mạng tại chỗ và 3 người khác bị thương / Sơn La: Đu dây điện để nhảy tắm ao, 2 cháu bé tử vong thương tâm

Thịt lợn nhiễm bệnh được tiêu hủy. Ảnh: Báo NLĐ
Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai khi kiểm tra kho hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên thực phẩm Linh Trang, ở huyện Trảng Bom đã phát hiện mẫu thịt của đơn vị này dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi.
Kiểm tra thêm các kho hàng khác, đoàn phát hiện thêm 16 tủ đông và 1 thùng xốp chứa 4,2 tấn thịt lợn, nhiều tảng thịt đã đổi màu và có mùi khó chịu. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy, các mẫu thịt dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi. Hiện đoàn đang tiếp tục kiểm tra mở rộng đối với các cơ sở mua bán, chế biến thịt lợn, tập trung vào những nơi có kho lạnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh: Triển khai nhiều giải pháp về nhà ở xã hội trong năm 2026
Đồng Nai giao hơn 1 triệu m2 đất để làm khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng
Nghệ An cần tuyển 33.000 lao động làm việc tại các khu công nghiệp
Phường Tân Sơn Hòa rộn ràng hội thao mừng Đảng, mừng xuân Bính Ngọ 2026
Đồng Nai: Bắt được rùa núi vàng, người dân bàn giao cho công an
Đồng Nai: Sắp khởi công xây dựng dự án đường ven sông








