Tin tức - Sự kiện

Medlatec mở rộng cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 tại Hà Nội

DNVN - Đầu tháng 7 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Medlatec chính thức khai trương cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 – Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân, tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội nhằm mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ nhân dân.

Trong 23 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Medlatec tự hào là đơn vị y tế tin cậy chăm sóc khỏe của cộng đồng qua dịch vụ khám, điều trị các chuyên khoa. Chỉ tính riêng năm 2018, Medlatec đã tiếp nhận và phục vụ khám chữa bệnh hơn 1 triệu khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ghi nhận những thành tích đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, liên tiếp nhiều năm liền Bệnh viện Đa khoa Medlatec vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý của Bộ Y tế, UBND thành phố như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân (năm 2016), Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai phòng khám bác sĩ gia đình (năm 2017), Giải thưởng Cúp Thăng Long và là Bệnh viện tư nhân đầu tiên được nhận Cờ thi đua của Thủ đô (năm 2018).

Hiện tại Medlatec có 2 cơ sở phục vụ khám chữa uy tín tại Hà Nội là Bệnh viện và Phòng khám đa khoa ở Tây Hồ.

Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân, tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân, tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bên cạnh đó, Medlatec còn mở rộng phạm vi hoạt động qua chuỗi văn phòng tại Hà Nội để đi đến mọi ngõ ngách phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận của từng người dân và các thành viên gia đình; đồng thời phát triển 14 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đặc biệt, với mong muốn giảm tải cho các cơ sở khám chữa bệnh của Medlatec , cũng như chung tay giảm tải cùng các bệnh viện trong khu vực để hướng đến phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn, Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân - cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 tại Hà Nội đã được ra đời. Việc đưa vào hoạt động của cơ sở nàyđánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của bệnh viện.

Phòng khám hội tụ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện trung ương hàng đầu cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Ung bướu,… cùng đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn hết lòng vì khách hàng, người bệnh.

Medlatec Thanh Xuân là một cơ sở khang trang, tiện nghi, đẳng cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn trong khuôn viên tòa nhà 9 tầng, mỗi sàn rộng gần 400m2, nên có điều kiện phục vụ hàng nghìn khách hàng đến khám chữa bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe mỗi ngày.

 

Trang thiết bị của phòng khám cũng được nhập khẩu hoàn toàn, đồng bộ từ các hãng uy tín trên thế giới như hệ thống máy xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,… Bởi vậy, kết quả khám, xét nghiệm luôn bảo đảm chính xác, nhanh chóng, cho phép rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng, người bệnh.

Với chức năng phòng khám đa khoa, Medlatec Thanh Xuân hướng đến phục vụ khám kiểm tra, tầm soát sức khỏe ban đầu của đầy đủ các chuyên khoa gồm chuyên khoa Nhi, Sản, Tiêu hóa, Cơ - Xương -Khớp, Tim Mạch, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Ung bướu,… Từ đó, nhân dân có cơ hội nâng cao hiệu quả phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời khi chưa có biểu hiện để nâng cao chất lượng sống cũng như giảm chi phí điều trị.

Và đây cũng là địa điểm lý tưởng bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ của các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và hay các công ty nước ngoài có trụ sở, chi nhánh tại Việt Nam.

ThS.BS Đàm Trọng Hiếu - Giám đốc Phòng khám Đa khoa Medlatec chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập Medlatec đã đặt ra phương châm phát triển “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao” và điều đó đã làm lên thành công trong suốt 23 năm qua. Về phía phòng khám, chúng tôi coi đó là nền tảng để tiếp nối và phát triển, cũng cam kết không ngừng đem những công nghệ hiện đại, sự phục vụ tận tâm, y đức của mình để phục vụ người dân được tốt nhất qua những dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý để giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh”.

Đến Phòng khám Medlatec Thanh Xuân, khách hàng hoàn toàn an tâm với sự tiện lợi, nhanh gọn bởi có ứng dụng công nghệ 4.0 vào khám chữa bệnh. Tiêu biểu như bệnh án điện tử lưu trữ toàn bộ kết quả và lịch sử khám, phần mềm nhắc nhớ tái khám để tránh sót lịch kiểm tra, tiếp đó phải kể đến ứng dụng iCNM. Đây là áp y tế thông minh, rất hữu ích cho khách hàng với đầy đủ các tiện ích như Đặt khám online, tra cứu kết quả khám online,cập nhật tin tức y tế, hỏi đáp sức khỏe online…” – GĐ Đàm Trọng Hiếu nhấn mạnh.

 

Có thể bạn quan tâm
Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo