Nghệ An: Bị rắn hổ mang chúa cắn chết khi cố gắng cứu đàn gà
Công bố nguyên nhân vụ cháy nhà ở đường Đê La Thành / Thanh Hóa kỷ luật nhiều lãnh đạo huyện và Sở

Ngày 23/9, thông từ chính quyền UBND xã Châu Hội, huyện Qùy Châu (Nghệ An), một người đàn ông trên địa bàn vừa bị một con rắn độc cắn tử vong.
Theo người nhà nạn nhân kể lại, vào khoảng 21h30’ ngày 21/9, ông Lê Xuân H. (SN 1959, trú tại xóm 3, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) chuẩn bị lên giường nằm ngủ thì nghe tiếng gà kêu ráo rác phía sau bếp.
Sau khi chạy ra kiểm tra, ông hốt hoảng phát hiện một con rắn hổ mang chúa khủng đang bắt gà. Thấy vậy, ông H. định rượt bắt sống con rắn nhưng không may bị rắn cắn trả.
Ngay sau đó, ông H. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu để cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để chữa trị thì tử vong trên đường đi.
Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên người nhà nạn nhân; đồng thời cùng bà con dân bản tổ chức mai táng nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hữu cơ toàn cầu tăng trưởng nhanh, Việt Nam hoàn thiện khung pháp lý phát triển
Đồng Nai chi hơn 40 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ từ Bình Phước cũ về làm việc
Triển lãm VietnamPlas 2025: Hướng tới công nghệ và giải pháp bền vững
Trao giải cuộc thi viết ‘Nông nghiệp hữu cơ - Vì sự tăng trưởng xanh phát triển bền vững’
Khởi động mùa thứ 10 cuộc thi 'Hạt giống cho tương lai'

Sáng tác biểu trưng cho TP Đà Nẵng mới