Nghệ An: Ô tô lao xuống hố nước, tài xế tử vong, 4 người bị thương
Tài xế gây tai nạn thảm khốc tại Hòa Bình không có giấy phép lái xe / Vụ tai nạn 3 người chết, 38 người bị thương: Chủ xe khách “dính” nhiều sai phạm

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.
Chiều 12/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Xuân, Chủ tịch UBND xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên vừa xảy ra trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 cùng ngày, xe ô tô 7 chỗ BKS 37A-18726 lưu thông hướng huyện Nam Đàn về Đô Lương. Khi đến khúc cua cách Dốc 3 cấp khoảng 1km (thuộc địa bàn xã Nam Hưng), tài xế mất lái lao xuống hố nước khiến xe lật ngửa.
Hậu quả, người tài xế (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. 4 người trên xe bị thương (trong đó có hai người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện).

Chiếc xe sau khi được người dân hỗ trợ lật úp trở lại.
Tại hiện trường, chiếc xe nằm lọt xuống dưới hố nước khá sâu, cách quốc lộ khoảng 15m. Chiếc xe bị lật ngửa và bị hư hỏng nặng.
“Khúc cua vừa xảy ra tai nạn này khá nguy hiểm. Nếu người điều khiển không quen đường cũng như không để ý thì rất dễ xảy ra tai nạn”, ông Xuân thông tin thêm.
Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã trực tiếp đến hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng kiên quyết loại bỏ vật liệu xây dựng kém chất lượng
Phát huy lợi thế, đưa Tây Ninh trở thành trung tâm vùng Đông Nam Bộ
Đại học Đông Á khởi động chương trình chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho học sinh miền Trung - Tây Nguyên
Thu ngân sách phản ánh sức khỏe kinh tế Đà Nẵng
Bệnh viện Bình Định khai trương trung tâm mắt kỹ thuật cao

Kỳ vọng quyết sách đột phá từ Đại hội Đảng bộ Cà Mau