Nữ sinh lớp 8 'mất tích' đi làm thuê để mua điện thoại vào ‘mạng’
Giải cứu thành công cô gái rơi xuống giếng thang máy ở TP.HCM / Kỳ tích Bệnh viện tỉnh nuôi sống bé sinh non nhẹ cân nhất Việt Nam, chỉ nặng 480g
Chiều 3/12, sau hai ngày con gái "mất tích", chị Nguyễn Thị G. (trú huyện miền núi Anh Sơn, Nghệ An) đã tìm được con là cháu M.T.K.H (13 tuổi, học lớp 8).

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, sáng 1/12, cháu H. đạp xe chở em đến trường rồi không trở về nhà. Người thân đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy cháu. Chị G. đã đi trình báo công an, chính quyền địa phương và lên mạng xã hội đăng thông tin tìm con gái.
Cháu H. sau đó được tìm thấy ở TP Vinh. Được biết, trước đó, cháu H. xin mẹ tiền mua điện thoại di động để tiện liên lạc và vào "mạng" để chát với bạn. Người mẹ nói con còn ít tuổi, không nên dùng điện thoại để lên mạng xã hội nên không cho tiền mua.
Cháu H. cho biết vì muốn có tiền mua điện thoại nhưng sợ bố mẹ không cho nên tự ý bỏ đi.
H. bắt xe khách xuống TP Vinh xin vào làm công tại một quán ăn vặt nhưng chủ quán yêu cầu phải gọi điện về nhà, nếu bố, mẹ đồng ý mới cho làm.
Sau khi con gái gọi điện về, người thân đã tức tốc đến đón cháu H. về nhà để tiếp tục học tập.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng hút khách dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 – 1/5
Khởi công chỉnh trang Bảo tàng Hồ Chí Minh tại khu Nhà Rồng – Khánh Hội
TP Hồ Chí Minh khởi công loạt dự án lớn chào mừng ngày 30/4
Chính phủ Nhật Bản trao tặng Huân chương Mặt Trời mọc cho ông Trương Gia Bình
Trải nghiệm lối đi ưu tiên tại Nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng








