Tin tức - Sự kiện

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCPVN ký kết thỏa thuận hợp tác

DNVN - Ngày 2/10 tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TCPVN – Văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, giai đoạn 2020 – 2022.

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 với chủ đề: Thanh niên làm theo lời Bác / Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến Huế với nhiều hoạt động ý nghĩa

Dự Lễ ký kết có anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công TNHH TCPVN; lãnh đạo các Ban, đơn vị phong trào của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam…

Được khởi xướng từ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 – 2019, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là nội dung xuyên suốt mọi hoạt động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, như một lời hiệu triệu mạnh mẽ tới mọi tầng lớp thanh niên hành động vì mục tiêu “Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”. Với các chương trình hỗ trợ thiết thực, phong trào được xem là sợi chỉ đỏ kết nối, hun đúc bản lĩnh của thanh niên Việt, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ thời đại mới với 6 giá trị cốt lõi: Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hội nhập.

anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ ký kết.

Tiếp nối thành công của sự kiện Ngày Tích cực 11/07/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh), hành trình lan toả năng lượng tích cực do nhãn hàng Red Bull và công ty TCPVN khởi xướng tiếp tục được nhân rộng trong cộng đồng các bạn trẻ cả nước thông qua hợp tác chiến lược với Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Thông qua hợp tác này, TCPVN phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai các hoạt động dành chothanh niên Việt Nam nhằm lan tỏa lối sống tích cực, hướng tới việc tạo lập môi trường thuận lợi cho thanh niên trên bước đường khởi nghiệp. Đây là một hành động cụ thể và thiết thực, một lời khẳng định quyết tâm của Công ty TCPVN, trong việc chung tay cùng lực lượng thanh niên, cùng người dân Việt Nam phát triển đất nước.

Theo đó, trong giai đoạn 2020 - 2022, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và TCPVN đồng hành triển khai tìm kiếm và tuyên dương các hội viên, thanh niên tiêu biểu đạt giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”, chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

Với mục đích khơi nguồn những nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ, chương trình “Thanh niên sống đẹp” đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của đông đảo thanh niên cả nước, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Namvà TCPVN sẽ tuyên dương những thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực như: học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, tình nguyện, quốc phòng, khoa học và công nghệ,… Đây là những tấm gương sáng đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,góp phần xây dựng hình ảnh người thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới, có đức, có tài, có bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng cống hiến trí tuệ và tuổi trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Bên cạnh đó, trong khuôn khổ phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” sẽ được tổ chức nhằm vinh danh những thanh niên không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khuyết tật, lan toả năng lượng tích cực bằng những câu chuyện nhân văn để định hướng lý tưởng sống tốt đẹp cho giới trẻ: trách nhiệm, trung thực và nghị lực.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng, nằm trong nội dung hợp tác ba năm, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TCPVN sẽ triển khai chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ thiết thực như: Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp, cuộc thi về các Dựán khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; ra mắt Quỹ quốc gia hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp,…nhằm ươm mầm nhữngđề án giàu tiềm năng, mang đến cho thế hệ trẻ những cơ hội và điều kiện tốt nhất trên con đường lập nghiệp, từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng giám đốc TCPVN chia sẻ:“Công ty TCPVN kế thừa những giá trị bền vững từ Tập đoàn TCP tại Thái Lan: minh bạch trong kinh doanh, chất lượng trong sản phẩm, môi trường làm việc, và hài hoà với cộng đồng. Thông qua sứ mệnh lan toả năng lượng tích cực đến người trẻ Việt Nam mà Công ty TCPVN có cơ hội chung tay cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chúng tôi hi vọng những đóng góp này sẽ trở thành một phần trong bệ phóng thôi thúc thanh niên Việt Nam giữ vững tinh thần lạc quan để sẵn sàng tiến lên phía trước, đưa đất nước vượt qua những thử thách trước mắt và hướng tới tương lai.”

Thoả thuận ký kết giữa Trung ương Hội LHTNVN và TCPVN đã khẳng định mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài của Tập đoàn TCP tại thị trường Việt Nam. Cùng chung khát vọng lan toả năng lượng và lối sống tích cực cho giới trẻ, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TCPVN đang nỗ lực mang tới nhiều cơ hội mới cho thanh niên Việt phát huy năng lực, nhằm thực hiện các chiến lược phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Có thể bạn quan tâm
Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC