Tin tức

“Chốt” biểu trưng chính thức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

(DNVN) - UBND tỉnh Đắk Lắk vừa công bố và trao giải cho tác phẩm xuất sắc nhất được chọn làm biểu trưng chính thức trong các lần tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về việc bị “cướp” Nhà máy cà phê Hòa tan Trung Nguyên / Đắk Nông: Ngày hội cà phê Việt Nam lần 2


Theo đó, tác phẩm của tác giả Lê Trung Hoa (TP. Hồ Chí Minh) đã được chọn là biểu trưng chính thức của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - lễ hội cấp quốc gia được tổ chức 02 năm/lần tại Đắk Lắk.

Biểu trưng chính thức của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - lễ hội cấp quốc gia được tổ chức 02 năm/lần tại Đắk Lắk (Ảnh: TA)Biểu trưng chính thức của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - lễ hội cấp quốc gia được tổ chức 02 năm/lần tại Đắk Lắk (Ảnh: TA)

Theo tác giả, biểu trưng được thiết kế trên ý tưởng sự lan tỏa của hoa bồ công anh trong gió, hoa được kết nối từ những hạt cà phê đang bay tượng trưng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của lễ hội.

Điểm nhấn của biểu trưng là chữ “Coffee” với chữ “C” được tạo hình bông hoa, đồng thời cũng tạo hình chiêng, mang thông điệp “bản sắc văn hóa, tinh hoa của các dân tộc Tây Nguyên qua lễ hội sẽ lan tỏa khắp thế giới”.

Biểu trưng sử dụng tiếng Anh làm chủ đạo, thể hiện tính kết nối mạnh mẽ và tinh thần phát triển, hội nhập quốc tế của cà phê Buôn Ma Thuột.

Được biết, cuộc thi thiết kếbiểu trưng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột được UBND tỉnh Đắk Lắk phát động từ tháng 7/2018 đến ngày 15/9/2018. Đã có hơn 160 tác phẩm của hơn 100 tác giả trên cả nước gửi về tham gia.

Tâm An
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC