“Hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại trường học
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 tại TP.HCM / Khai trương studio gia đình FAM theo phong cách Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh
Sự việc xảy ra vào sáng 28/5 tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp) khiến 2 chiếc xe máy rơi xuống. Ngay sau đó, giáo viên và người dân đã đưa 2 xe máy của giáo viên lên trên. Trong sáng nay (29/5), Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp phối hợp cùng UBND huyện, UBND xã cùng các ban ngành tiến hành kiểm tra sự cố.


"Hố tử thần" trong trường học "nuốt" 2 xe máy.

Người dân phụ giúp đưa xe máy lên
Khu vực bị sụp hố trước đây có một chiếc giếng nước sâu 18m do UBND xã đào để người dân khu vực xung quanh có nước sinh hoạt. Sau đó, nhà trường đã dùng tấm bê tông đậy lên trên nhưng không lấp đất để làm nhà xe cho giáo viên. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người do thời điểm hố bị sụt, giáo viên và học sinh đều đã vào lớp.

Ban đầu hố bị sụp chỉ nhỏ nhưng đến sáng nay, hố này đã bị lở dần, đường kính khoảng 4-5m. Trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24/24 không cho ai đến gần khu vực này để chờ xử lý.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng khai trương mùa du lịch biển vào dịp lễ 30/4-1/5
Cleveland Clinic phá vỡ tiền lệ, xây dựng “từ vạch xuất phát” một bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam
EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp lễ 30/4–1/5
Lan tỏa tinh thần sáng tạo, đưa công nghệ đến gần hơn với thế hệ trẻ
Sắp diễn ra hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2025
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 25/4: Không khí lạnh tràn về, cảnh báo mưa đá và giông lốc trên toàn quốc