Tin tức - Sự kiện

Bình Thuận: Giám định y khoa 4 bé gái tiểu học nghi bị thầy giáo dâm ô

Ngày 17/4, Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái đều là học sinh trường Tiểu học Tân Xuân 2, huyện Hàm Tân.

Bình Định: Cấm xuất cảnh lái xe Lexus 6666 tông vào đám tang khiến 4 người tử vong / Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể người vợ nhảy cầu tự vẫn trước mặt chồng con

1

Đồng thời, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng nhà trường, phụ huynh đưa các học sinh đi giám định y khoa để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi có biểu hiện dâm ô của một thầy giáo.

Theo thông tin phóng viên VTV thu thập, từ tháng 2 đến nay, một thầy giáo tại trường này đã nhiều lần có hành vi sờ mó cơ quan sinh dục các bé gái và các em đã kể cho phụ huynh nghe. Nhiều em còn có biểu hiện giật mình, hoảng loạn khi ngủ. Sau khi biết về sự việc, nhà trường đã làm đơn gửi cơ quan công an yêu cầu làm rõ sự việc. Có tất cả 5 bé gái nghi bị sờ mó nhưng chỉ có 4 em được gia đình đồng ý đưa đi giám định.

Từ ngày 13 - 16/4, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Xuân 2 đã tiến hành xác minh thông tin từ học sinh các lớp, đồng thời làm việc với gia đình học sinh và giáo viên bị tố cáo. Bước đầu, nhà trường xác định giáo viên này đã có hành vi sờ vào vùng kín của 5 học sinh nữ, trong đó thực hiện nhiều lần với 2 em.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng và có dấu hiệu phạm pháp hình sự, vi phạm đạo đức nghề giáo dục, gây ảnh hưởng lớn đến nhà trường, ngành Giáo dục, ảnh hưởng trực tiếp đến nhân phẩm, thân thể của học sinh, UBND huyện Hàm Tân đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc.

Được biết, thầy giáo này đã có vợ con ở địa phương. Cũng theo nguồn tin của phóng viên, tất cả bé gái được đưa đi giám định đều có dấu hiệu bị xâm hại. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm