Tin tức

Chủ tịch Hà Nội thăm gia đình nữ công nhân bị “xe điên” đâm tử vong

Được biết, trong ngày hôm nay (23/4), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm gia đình nữ công nhân và trao hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng.

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập quốc tế / Hà Nội: Nghi án ô tô kéo lê bé trai hơn 100m, Tài xế đến trình diện công an

Công an quận Đống Đa Thành phố Hà Nội vừa tạm giữ khẩn cấp Đỗ Xuân Tuyên, 49 tuổi. Vào khoảng 23h ngày 22/4, người này điều khiển xe ô tô trên phố Vĩnh Hồ, Hà Nội, gây ra va chạm liên tiếp với 5 xe máy, 1 xe đạp điện, sau đó tăng ga bỏ chạy, đến đường Láng đâm vào 1 nữ công nhân vệ sinh môi trường khiến chị này tử vong. Tài xế sau đó còn đâm thêm 2 xe máy, 1 ô tô. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, nồng độ cồn của tài xế này là 1,041 mg/lít khí thở.

Chủ tịch Hà Nội hỏi thăm, động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: Dân trí.

Chủ tịch Hà Nội hỏi thăm, động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: Dân trí.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn, người phụ nữ tử vong được xác định là 1 nữ công nhân môi trường ngoài 40 tuổi. Con trai chị hiện đang học lớp 9 đã có mặt tại hiện trường. Em ngồi khoanh tay bên đường, gục khóc trước thi thể mẹ.

Được biết, trong ngày hôm nay, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm gia đình nữ công nhân và trao hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng.

Theo vtv.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm