Chủ tịch nước tham dự Cuộc họp không chính thức APEC
Nhận lời mời của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Cuộc họp không chính thức của các nhà Lãnh đạo Diễn đàn Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) theo hình thức trực tuyến vào ngày 16/7/2021.
Bản tin COVID-19 trưa 13/7: Thêm 983 ca mắc mới, TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 886 ca / Chủ tịch Quốc hội: “Vướng chỗ nào phải chỉ ra, không ngồi kêu rồi đổ thừa thể chế”
|
| Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh TTXVN
|
Theo thông báo, cuộc họp nhằm thảo luận về cách thức ứng phó khẩn cấp của khu vực châu Á-Thái Bình Dương đối với cuộc khủng hoảng COVID-19 và tác động kinh tế của khối.
Trong một thông cáo, bà Ardern nói: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của APEC, các nhà lãnh đạo khối tổ chức một cuộc họp bổ sung cấp thượng đỉnh và phản ánh nguyện vọng của họ cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khủng hoảng kinh tế".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh kiện toàn Ban Chỉ đạo phát triển khoa học công nghệ
TP Hồ Chí Minh lập Hội đồng điều phối phát triển đô thị thông minh
Hà Nội gợi ý loạt giải pháp hợp tác chiến lược với Cần Thơ
Chuyển đổi xanh để ngành thủy sản phát triển bền vững
Hơn 4.000 bước chân viết tiếp hành trình 50 năm của UEH
Cảng Đà Nẵng hỗ trợ xử lý sự cố cháy container trên tàu của Cosco
Cột tin quảng cáo








