Còn hơn 200.000 vé xe Tết đi miền Trung, Tây Nguyên và miền Bắc
Đại diện bến xe Miền Đông cho biết, hiện bến xe vẫn còn hơn 200.000 vé xe các tuyến đi miền Trung, Tây Nguyên và miền Bắc.
Thu bằng lái xe vĩnh viễn do uống rượu gây tai nạn / Airbus: Sự cố mạng nhằm vào bộ phận kinh doanh máy bay thương mại
Trong đó có vé xe của các doanh nghiệp tăng cường và một phần bến thuê thêm phục vụ người dân. Tuy nhiên, trên thực tế hành khách rất ít mua những vé xe này mà vẫn cố tìm mua vé xe đò thương hiệu, dẫn đến tình trạng vé trong bến bị ế ẩm.
Bến xe Miền Đông cho biết, toàn bộ số xe tăng cường và xe bến thuê đều đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn đưa đón hành khách về các tuyến. Do đó, bến xe khuyến cáo, hành khách không nên mua lại vé hoặc mua vé trôi nổi không có nguồn gốc rõ ràng.
Theo vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Vĩnh Long đẩy mạnh kinh tế biển và năng lượng tái tạo trong nhiệm kỳ tới
Phẫu thuật thành công khối u vỏ bao thần kinh hiếm gặp
TP Hồ Chí Minh mở rộng hợp tác với tỉnh Shiga Nhật Bản
Tăng cường hợp tác đa lĩnh vực giữa TP Hồ Chí Minh và tỉnh Osaka - Nhật Bản
Ra mắt chiến dịch “Nhấn kết nối, bật thay đổi”

Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh và Mỹ
Cột tin quảng cáo
Bến xe Miền Đông. (Ảnh: Dân trí)