Đắk Lắk: 3 mẹ con ngộ độc do ăn thịt cóc
Trước đó, chiều 14/10, bà H’Nin Niê (47 tuổi) và 2 người con cùng trú tại buôn Kli A, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk bắt được một con cóc rồi làm thịt ăn. Được biết trước đây, cả 3 người này đã nhiều lần làm thịt cóc để ăn nhưng không bị ngộ độc.
Tuy nhiên, lần này 3 mẹ con đã bỏ một ít trứng cóc vào nấu chung với thịt rồi cùng ăn. Sau khi ăn thịt cóc, cả 3 người đều có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn và tiêu chảy. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa 3 người này đến đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.
Trứng cóc chứa độc tố rất mạnh, vì vậy người dân không nên sử dụng thịt cóc làm thực phẩm để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vừa đi xe đạp vừa nghe điện thoại bị phạt bao nhiêu tiền?
Làng Tom Sara Đà Nẵng được trao giải thưởng Du lịch Cộng đồng ASEAN
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự phiên thảo luận 'ASEAN gắn kết để vươn xa'
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết và lễ hội xuân
Chủ tịch FPT: Dược phẩm là một trong những ngành sẽ ứng dụng AI nhiều nhất