Đồng Nai: Phát hiện hơn 4 tấn thịt nhiễm bệnh dịch tả lợn châu Phi
Quảng Ninh: Cháy khí Mê tan trong lò, 2 công nhân thiệt mạng tại chỗ và 3 người khác bị thương / Sơn La: Đu dây điện để nhảy tắm ao, 2 cháu bé tử vong thương tâm

Thịt lợn nhiễm bệnh được tiêu hủy. Ảnh: Báo NLĐ
Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai khi kiểm tra kho hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên thực phẩm Linh Trang, ở huyện Trảng Bom đã phát hiện mẫu thịt của đơn vị này dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi.
Kiểm tra thêm các kho hàng khác, đoàn phát hiện thêm 16 tủ đông và 1 thùng xốp chứa 4,2 tấn thịt lợn, nhiều tảng thịt đã đổi màu và có mùi khó chịu. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy, các mẫu thịt dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi. Hiện đoàn đang tiếp tục kiểm tra mở rộng đối với các cơ sở mua bán, chế biến thịt lợn, tập trung vào những nơi có kho lạnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hơn 20 doanh nghiệp Nhật tham gia Ngày hội việc làm 2025 tại ĐH Đông Á
Trị bệnh lãng phí - Bài 3: Đà Nẵng 'giải cứu' đất vàng
Thủ tướng yêu cầu thực hiện trực tuyến 100% thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm việc với Bộ trưởng Thương mại Mỹ
Bộ Công Thương ban hành mục tiêu chất lượng năm 2025

Các biện pháp ứng phó khi bị quấy rối bởi cuộc gọi nháy máy, tin nhắn từ số lạ